Tìm hiểu Download PC Building Simulator Full DLC cực hấp dẫn

PC Building Simulator là một tựa game mô phỏng cho phép người chơi tự lắp ghép một chiếc máy tính PC theo sở thích của họ. Tuy là một game đơn giản những số lượng game thủ yêu thích và tìm kiếm tựa game này cũng rất nhiều. Vì vậy trong bài viết hôm nay, Bá Nghiệp sẽ chia sẻ đến các bạn link Download PC Building Simulator Full Crack mới nhất hiện nay. Theo dõi bài viết để lấy link nhé.

pc-building-simulator

Tổng quan về PC Building Simulator

PC Building Simulator là một game giả lập mô phỏng được ra mắt vào tháng 3/2018, được tạo ra bởi công ty The Iruity Corporation và nhà phát triển độc lập người Rumani, Claudiu Kiss.

Đây là game có sẵn trên Windows và sử dụng giao diện lập trình OpenGL. Tham gia vào game, người chơi sẽ sở hữu và điều hành một xưởng build và bảo trì PC, chủ yếu là build các dàn máy hướng đến việc chơi game.

Game cũng có đồ họa tương đối thôi, tuy nhiên tất cả các thông tin về máy tính, phần cứng đều là đồ thiệt hết nha. Vì nhà phát triển có liên kết với rất nhiều đối tác nổi tiếng về phần cứng.

Cấu hình để chiến game

Để có thể chơi game offline hay thuộc thể loại mô phỏng PC Building Simulator này. Các bạn cần một cấu hình như bên dưới nhé. Mình đã tham khảo trên nhiều trang uy tín nên bao chính xác luôn.

Cấu hình tối thiểu để chơi game

 • OS: Windows 7 or higher
 • Processor: Core i3 3.1 GHz or AMD Phenom II X3 2.8 GHz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 560 or Radeon HD6870 with 2GB VRAM
 • DirectX: Version 9
 • Storage: 13GB

Cấu hình nên có trải nghiệm tốt nhất

 • OS: Windows 7 or higher
 • Processor: Intel Core i5-750S 2.4GHz / AMD Phenom II X4 965
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: AMD Radeon HD 7850 or NVIDIA GeForce GTX 750 Ti
 • DirectX: Version 9
 • Storage: 13GB

Tải Download PC Building Simulator link mới nhất hiện nay

Sau khi đã check xong cấu hình yêu cầu rồi. Nếu thấy mình có thể chiến tốt con PC Building Simulator này. Thì hãy tải ngay về chiến nhé các bạn.

Link download: https://www.fshare.vn/file/QCB8WNBA6PUUHJX

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng game cũng có thể gọi là cao đó. Các bạn nên dùng IDM Crack kết hợp với getlink vip để tối ưu tốc độ tải nha.

Hướng dẫn cài đặt game

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết bên dưới cho anh em cách cài đặt con game này. Việc của các bạn là đọc thật kĩ từng bước mình hướng dẫn để tránh gặp lỗi không mong muốn nha.

Bước 1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] PC.Building.Simulator.NZXT.Workshop-PLAZA.iso này ra.

Bước 2: Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. =>Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. =>Nhớ tick vào ô Copy content of PLAZA directory to installdir. => Sau đó click và nút install để cài.

Bước 3: Mở game lên chiến thôi.

Lời kết

Như vậy là trên đây mình đã giới thiệu xong cho anh em thêm một tựa game siêu hay nữa rồi đó. Nếu thấy hay nhớ chia sẻ với bạn bè cùng chơi nha. Trong lúc cài mà có lỗi gì thì cứ comment để bọn mình biết mà support nhé. Và các bạn nhớ theo dõi chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.

5/5 - (2 bình chọn)