Hướng dẫn cách dùng Số em xui là gì tốt nhất thời điểm này

Cập nhật mới nhất về Số em xui là gì để hoá giải xui xẻo là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Điềm không may do so em xui là điều mà ko ai nhu cầu, tuy nhiên nếu lỡ gặp phải những điều không may mắn trong cuộc sống một cách bất thường, bạn có thể thực hiện biện pháp hóa giải vận xui rất dễ dàng.

Chỉ trong khoảng những phương pháp hóa giải dân gian, chúng ta cũng luôn có thể thực hiện bất cứ lúc nào cảm thấy đang gặp vận xui. Những phương pháp hóa so em xui giải Bài viết này cũng được nhiều người thực hiện và cảm thấy an tâm hơn. Chính bởi thế, để chú tâm vào các việc làm và sinh hoạt trong cuộc sống, hãy xem thêm các phương pháp hóa giải số em xui xẻo Sau đây.

so em xui

Sử dụng muối để hóa giải số em xui

từ xưa, dân gian đã sử dụng muối để xua đuổi ma quỷ khiến so em xui, không những vậy muối còn là biện pháp hóa giải vận xui rất đơn giản. Ví như bạn cảm thấy gần đây liên tiếp gặp phải xui xẻo, thì hãy cầm một nắm muối và ném đến vai trái, vận xui sẽ được hóa giải.

Nhớ rằng, không được ném đến vai phải bởi nó sẽ khiến cho vận xui tăng gấp đôi. Một cách đơn thuần hơn, là bạn hãy thanh tẩy vận xui trên người bằng cách tắm nước muối. Chỉ cần hòa trong khoảng 2 muỗng canh muối vào nước ấm và tắm là được so em xui. Tắm nước muối cũng chất lượng cao cho sức khỏe và làn da đấy nhé.

Phương pháp hóa giải số em xui do gương vỡ

Gương vỡ luôn luôn được coi là điềm dữ và sẽ mang đến so em xui, vận hạn. Giả dụ vô tình khiến cho vỡ gương, hãy bình tĩnh và sử dụng cách hóa giải vận xui như sau: kỹ càng thu dọn các mảnh vỡ của gương để tránh khiến cho người khác bị thương. Tiếp đó, bạn bọc chu đáo các mảnh vỡ này vào một cái túi kín rồi đem chôn dưới lòng đất hoặc vứt xuống sông.

Thắp hương để hoá giả số em xui

Đốt hương trầm là một cách hóa giải vận xui và cải thiện may mắn hiệu quả cao. Lúc tinh thần đang tồi tệ và vận xui đeo bám, bạn có nguy cơ tìm mua đốt hương có mùi cay nồng như mùi gỗ đàn hương hoặc mùi hoa nhài, cùng lúc cúi lạy thần phật, gia tiên để cầu bình an, vượt qua tai kiếp. Cần nhớ rằng, khi thắp hương nhất định phải thắp số nén hương lẻ.

Dùng đá phong thủy

sử dụng đá phong thủy là biện pháp hóa giải so em xui được gần như quý khách. Sau đây là danh sách những loại đá thích hợp để bạn hóa giải vận xui khi đeo lên người:

– Đá phong thủy còn có thể mang lại may mắn cho người đeo.

– Thạch anh phấn hồng sẽ gia tăng năng lượng tích cực để đẩy lùi tà khí.

– Đá xà cừ sẽ bảo vệ bạn khỏi các linh hồn bơ vơ – những người luôn luôn cố gắng hút năng lượng và cảm xúc tích cực của bạn.

– Thạch anh tím lại bảo vệ bạn khỏi các nguy cơ khi đi du lịch.

một số dòng đá phong thủy khác cũng sẽ có những tính năng xua đuổi so em xui, mang vận may như: ruby, thạch anh, đá sapphire màu xanh, đá peridot xanh lục, đá thủy tinh núi lửa, đá trầm tích silic, đá mặt trăng, mã não đen, ngọc lục bảo… Bạn có thể lựa chọn một chiếc vòng phong thủy hợp với mệnh của mình và thường xuyên đeo nó bên người.

Làm việc thiện

Một trong những cách chất lượng nhất để thay đổi vận may của mình là làm việc thiện. Khi bạn cho đi thì sẽ có một ngày bạn ‘nhận lại’. Đây là 1 cách để trả cho bất cứ các điều xấu mà bạn đã làm trong kiếp này hoặc trước đó. Hãy tích thêm công đức của bạn bằng cách làm trong khoảng thiện, hỗ trợ người già vô gia cư hoặc trẻ em mồ côi. Công đức càng dày thì may mắn đến với bạn càng phổ biến hơn. Nhưng nên nhớ rằng, việc thiện sẽ làm cho rộng rãi công đức nếu bạn thực tâm thiện nguyện, chứ không phải vì các mục tiêu ích kỷ của bạn thân.

Thanh lọc các luân xa với hoa tươi

Trong 1 số nền văn hóa châu Á, 7 luân xa xếp thành một cột thẳng khoảng gốc của cột sống lên tới đỉnh đầu. Các luân xa được cho là mang lại năng lượng cho cơ thể và có liên quan tới các phản ứng của cơ thể, tình cảm hay tâm lý của một người.

Hoa tươi có nguy cơ được sử dụng để khiến sạch bảy luân xa của bạn – model bỏ năng lượng bị động, và mời tài vận mới. Đây cũng được coi là 1 cách hóa giải vận xui hiệu quả.

Bạn sẽ cần ít nhất bảy dòng hoa không giống nhau với càng nhiều màu sắc khác lạ càng phải chăng (trừ màu trắng). Ngắt bỏ hết thân cây và lá và chỉ cần để lại hoa. Cho hoa vào trong chậu nước ấm và dùng khiến nước tắm.

Nước thơm sẽ tiếp thêm luồng sinh khí mới cho tinh thần của bạn. Sau khi tắm ngừng, kỹ càng thu thập phần lớn các bông hoa, đặt chúng trong một túi giấy và vứt bỏ. Hãy tưởng tượng những điều rủi ro của bạn đang bị ‘vứt’ đi cùng với những bông hoa.

Rate this post