Chia sẻ Download Game Undertale Việt Hóa Full DLC cực thú vị

Chia sẻ Download Game Undertale Việt Hóa Full DLC cực thú vị dành cho Máy tính là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Bá Nghiệp. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Undertale là tựa game nhập vai cực kỳ sáng tạo với cốt truyện rất hay và cảm động. Tải Undertale Việt Hóa ngay tại chúng tôi về ngay tại đây để tìm hiểu vì sao một tựa game nhỏ bé thế này lại mang sức hút đến vậy.

undertale

Giới thiệu Undertale

Undertale đặt bối cảnh dưới lòng đất trong một ngọn núi tên Ebott. Trước kia có hai dòng tộc Con người và Quái vật, họ chung sống vui vẻ với nhau. Đến một ngày, con người nổ ra một cuộc chiến với dòng tộc kia, họ chiến thắng và giam cầm quái vật xuống lòng đất bằng một rào chắn được niêm phong. Bất cứ ai có thể vào nhưng không thể thoát ra. 

Một đứa trẻ (người chơi tự đặt tên) đã rơi xuống lòng đất và gặp Flowey, một bông hoa có vai trò giới thiệu cho người chơi cách thức hoạt động của trò chơi, cho biết “LV” là “LOVE” và cách để thu nhận “EXP” là giết quái vật. Khi Flowey cố chiếm đoạt linh hồn của đứa trẻ, cậu đã bị Toriel ngăn chặn – một quái vật có hình dạng giống dê. 

Toriel muốn đứa trẻ giải quyết những câu đố và vượt qua lòng đất mà không giết bất kỳ ai. Toriel nhận đứa trẻ làm con nuôi của bà, để bảo vệ con người này khỏi Asgore Dreemurr, vị vua của lòng đất. Đứa trẻ quyết ra khỏi nhà Toriel và đến lâu đài của Asgore, nơi có rào chắn nối lên mặt đất. 

Game cung cấp cho người người chơi giải quyết những trận đấu với quái vật dẫn đến nhiều kết thúc (ending) khác nhau. Có ba kết thúc gồm Genocide Route (Hành trình Diệt chủng), Neutral Route (Hành trình trung lập) và True Pacifist Route (Con đường Hòa bình Chân chính).

Review Undertale

Tên game: Undertale

Nhà phát triển: Toby Fox

Nhà phát hành: Toby Fox

Ngày phát hành: 15/9/2015

Thể loại: Indie, RPG, Role-playing

Engine: GameMaker Studio

Chế độ chơi: Single-player

Nền tảng: Microsoft Windows, OS X, Linux, PlayStation 4, PlayStation Vita, Nintendo Switch

Điểm đánh giá Undertale

 • Metacritic: 92/100 (PC)
 • GameSpot: 9/10
 • PC Gamer: 91/100
 • IGN 10/10
 • Game Informer: 9.5/10

Đồ họa Undertale thể hiện ấn tượng nhất ở giai đoạn đầu game, màu sắc của không gian trong game (trừ nhân vật chính) bao gồm đơn sắc 2bit, 8-bit đến 16-bit. Các fan gạo cội của hệ máy Famicom hoặc Gameboy color sẽ dễ dàng trigger ngay từ phút ban đầu, sau một chục phút tới thì đến fan của Super Famicom khi màu sắc đổ dần sang 16-bit.

Nhiều người cũng đem Undertale ra so sánh với những tựa lão làng như Earthbound, và thậm chí còn phê bình về cách chơi giống hệt Touhou Project. So với Touhou, (hầu hết) các trận chiến trong Undertale đã được giảm độ khó để các game thủ phương Tây dễ tiếp cận, giúp người chơi dễ dàng trải nghiệm hơn.

Khi mọi game khác yêu cầu cày, cày và cày để đạt được 100% hoàn mỹ, Undertale chỉ có thể được tận hưởng trọn vẹn khi người chơi thử nghiệm và thất bại. Những ai quen với cách chơi thông thường của RPG sẽ hoàn toàn bị sốc với gameplay của Undertale, còn những người mới sẽ có những giây phút vô cùng thú vị. Do đó Undertale xứng đáng nằm trong danh sách những game nhập vai PC offline hay nhất hiện nay.

Cấu hình Undertale

Undertale là tựa game 2D nên có một cấu hình tương đối nhẹ. Do đó người chơi có thể yên tâm tải về mà không cần quan tâm tới cấu hình.

Cấu hình tốt thiểu – MINIMUM

 • HĐH: Windows XP, Vista, 7, 8, or 10
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 2.00GHz
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa:NVIDIA GeForce 7200 GS
 • Lưu trữ: 200 MB

Cấu hình đề nghị – RECOMMENDED

 • HĐH: Windows XP, Vista, 7, or 10
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E8400
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce 6200
 • Lưu trữ: 200 GB RAM

Tải Undertale

Nếu bạn có điều kiện thì có thể mua game tại đây để ủng hộ nhà sản xuất nhé.

Steam: Mua game tại đây

Link tải Undertale full crack

4share: Download

Fshare: Đang cập nhật

Torrent: Download

Google Driver: Đang cập nhật

Link bản Undertale Việt Hóa

Fshare: Download

Pass giải nén (nếu có): aowvn.org

Chú ý bản Undertale Việt Ngữ này đã tích hợp file việt hóa vào trong game nên không cần có game gốc mới chơi được. Nếu bạn muốn chơi bản gốc tiếng Anh thì có thể tải bàn Undertale full crack

Hướng dẫn cài game Undertale Việt Hóa

Bước 1: Download File và giải nén

Bước 2: Mount ổ đĩa nếu có và chạy file setup để cài đặt game

Bước 3: Chơi game

Lời kết

Nếu bạn là người yêu game nhập vai, đang muốn tìm một tựa game nhập vai đỉnh về gameplay cũng như đỉnh về cốt truyện. Thì chỉ cần tải Undertale Việt Hóa. Đây chính là tựa game không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.

Rate this post