Chia sẻ Tải Tropico 5 Việt hóa Complete Collection mới nhất

Chia sẻ Tải Tropico 5 Việt hóa Complete Collection mới nhất dành cho PC là ý tưởng trong content bây giờ của Bá Nghiệp. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Tropico 5 Việt hóa là tựa game xây dựng rất hấp dẫn khi game đưa bạn vào vai một kẻ độc tài. Nơi có thể đáp ứng nhu cầu thể hiện khả năng chiến lược gia của các game thủ. Bạn muốn đất nước của mình phát triển hay ngàn năm đen tối. Tất cả đều có trong Tropico 5.

tropico-5

Giới thiệu Tropico 5

Với bối cảnh kéo dài từ thế kỷ 19 đến 21, mọi thời đại trong game sẽ mang những thách thức và cơ hội phát triển khác nhau. Bắt đầu với triều đại của riêng mình trong thời kỳ thuộc địa, game thủ sẽ tìm cách thúc đẩy quốc gia của mình phát triển trong từng giai đoạn để tiến tới tương lai.

Trong vai trò của gã độc tài El Presidente, game thủ sẽ được quyền kiểm soát các hòn đảo nổi tiếng của Tropico trong thời đầu thuộc địa, sau đó dẫn dắt nó qua nhiều thế kỷ cùng sự biến chuyển của thế giới. Phải giải quyết những nhu cầu và rắc rối của riêng mình, cũng như chống lại các quốc gia và phe phái đối lập, người chơi từ đó sẽ tự đặt nền móng cho triều đại của riêng mình.

Tồn tại qua cả hai cuộc thế chiến, phát triển thịnh vượng thông qua cuộc Đại suy thoái hoặc lầm lũi rồi diệt vong, nguyên tắc làm việc như một nhà độc tài với bàn tay sắt hay uyển chuyển dẻo dai bởi những quyết sách linh hoạt sẽ phù hợp với từng thời kỳ trong game

Review Tropico 5

Tên game: Tropico 5

Nhà phát triển: Haemimont Games

Nhà phát hành: Kalypso Media

Ngày phát hành: 23/5/2014

Thể loại: Xây dựng thành phố (City-building), Giả lập chính phủ (Government simulation), Giả lập xây dựng và quản lý (Construction and management simulation)

Chế độ chơi: Single-player, multiplayer

Nền tảng: Microsoft Windows

Điểm đánh giá Tropico 5

 • Metacritic: 75/100 (PC)
 • IGN: 7.2/10
 • GameSpot: 8/10
 • Pc gamer: 78/100
 • Game Informer: 8.5/10

Trong phiên bản mới, mỗi thành viên của đại gia đình El Presidente trên đảo có thể được bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo chủ chốt, với kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp với vai trò được giao. Người chơi sẽ dần nâng cấp và đổi mới quốc gia của mình thông qua các công trình được xây dựng, các công nghệ được nghiên cứu và nguồn lực kiếm được. Việc chuyển các tòa nhà cũ của bạn thành hiện đại, với thiết kế siêu hiệu quả sẽ chứng tỏ bản lĩnh của một quốc gia siêu cường về kinh tế.

Tropico 5 là tựa game xây dựng thành phố pc cho phép người chơi quản lý đất nước của họ bắt đầu từ nền tảng lịch sử trong thời kỳ thuộc địa, qua Thế chiến I, đến chiến tranh lạnh và hiện tại. Hai siêu cường chính thay đổi trong từng thời kỳ, từ các phe phái thuộc khối Phát Xít và Đồng Minh trở thành Hoa Kỳ và Liên Xô trong cuộc chiến tranh lạnh.

Từ đó mở các tuyến đường thương mại với Nga, Trung Đông, Trung Quốc và EU sau sự sụp đổ của Liên bang Xô viết. Trong vai trò một nhà lãnh đạo của đảo quốc, người chơi có thể quyết định sự độc lập của đất nước mình và viết một bản hiến pháp trọn vẹn.

Cấu hình Tropico 5

Tropico 5 là tựa game có cấu hình rất nhẹ nên bạn có thể thỏa mái tải về mà không cần một bộ pc quá cao.

Cấu hình tốt thiểu – MINIMUM

 • HĐH: Windows Vista SP2, Windows 7, Windows 8
 • Bộ xử lý: Intel 2 GHz Dual Core CPU
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Card Đồ họa: GeForce 400 or higher, AMD Radeon HD 4000 or higher, Intel HD 4000 or higher (DirectX 11 hardware support required)
 • DirectX: Version 11
 • Lưu trữ: 4 GB

Cấu hình đề nghị – RECOMMENDED

 • HĐH: Windows 7 (64 bit), Windows 8 (64 bit)
 • Bộ xử lý: Intel 2.5 GHz Quad Core CPU
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Card Đồ họa: GeForce 500 or higher, AMD Radeon HD 5000 or higher
 • DirectX: Version 11
 • Lưu trữ: 4 GB

Tải Tropico 5 Việt hóa

Nếu bạn có điều kiện thì có thể mua game Tropico 5 tại đây để ủng hộ nhà sản xuất nhé.

Steam: Mua game tại đây

Link download Tropico 5 full crack

Đây là phiên bản Tropico 5 Complete Collection đã bao gồm đầy đủ tất cả các DLC có trong game

4Share: Download

FShare: Download

Google Drive: Đang cập nhật

Link download Tropico 5 Việt hóa

Đây là phiên bản Tropico 5 đã được Việt ngữ 100%. Bạn chỉ cần giải nén và copy vào thư mục game là xong.

Dropbox: Download

Hướng dẫn cách tải Tropico 5 Việt hóa và cài game

Bước 1: Download Tropico 5 full crack và giải nén

Bước 2: Cài đặt game và cài file Việt hóa

Bước 3: Chơi game

Lời kết

Tropico là một trong những series game xây dựng thành phố được đánh giá cao. Để thâu tóm quyền lực, người chơi có thể sử dụng các “tiểu xảo” như dàn xếp cuộc bầu cử, nịnh cán bộ hoặc thậm chí dùng đến sức mạnh quân đội. Tất cả đều có thể trong bản Tropico 5 Việt hóa này.

5/5 - (1 bình chọn)