Đánh giá Tải This War Of Mine Việt Hóa Full DLC đặc sắc nhất

This War Of Mine Việt Hóa là một game sinh tồn nhập vai nói về chủ đề chiến tranh có thể nói là rất đáng để trải nghiệm đối với các game thủ. Bởi vì trong game này, các game thủ sẽ được nhập vai vào những người dân bình thường để trải nghiệm cảm xúc khi xảy ra chiến tranh. Để biết thực sự cảm giác đó ra sao, các bạn hãy cùng Bá Nghiệp tải và download This War Of Mine Việt Hóa Full cho PC Link mới nhất hiện nay về và trải nghiệm nhé.

this-war-of-mine

Tổng quan về This War Of Mine

This War of Mine là game thuộc thể loại sinh tồn nói về chủ đề chiến tranh được phát triển và phát hành bởi công ty phát triển game có tên là 11-bit Studios của Ba Lan. Nội dung của game được lấy cảm hứng từ Cuộc vây hãm Sarajevo vào năm 1992 trong Chiến tranh Bosnia. Game được phát hành cho Microsoft Windows , OS X và Linux vào tháng 11 năm 2014.

Có thể nói đây là một game mở ra một góc nhìn hoàn toàn khác giữa các trò chơi điện tử lấy chủ đề chiến tranh, đó là người chơi sẽ được nhập vai vào những người bình thường trong cuộc chiến, những người sống sót giữa trận chiến, những con người tay không buộc phải cố gắng sống sót khi nguy hiểm rình rập họ từ khắp mọi nơi …

Tham gia vào game người chơi sẽ điều khiển một nhóm dân thường sống sót trong một nơi trú ẩn tạm thời ở thành phố hư cấu Pogoren, Graznavia bị tàn phá bởi chiến tranh. Mục tiêu chính của trò chơi là làm sao để sống sót sau một trận chiến với các công cụ và nguyên liệu mà người chơi có thể thu thập được.

Yêu cầu hệ thống để chơi game

This War Of Mine Việt Hóa là một game Offline cho PC không yêu cầu cao về cấu hình, mình có thể nói nó dành cho các dòng máy yếu luôn ý chứ. Bạn có thể chơi trên windows 64bit và cả 32bit nữa. Dưới đây là một vài thông số từ nhà phát hành mà bạn có thể tham khảo qua.

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows XP SP3 (32 bit) / Vista
 • Bộ xử lý: Intel (R) Core (TM) 2 Duo 2.4, AMD Athlon (TM) X2 2.8 Ghz
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB
 • Đồ họa: Geforce 9600 GS, Radeon HD4000, Shader Model 3.0, 512 MB
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Lưu trữ: 3 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình khuyến nghị

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)
 • Bộ xử lý: Intel (R) Core (TM) 2 Quad 2.7 Ghz, AMD Phenom (TM) II X4 3 Ghz
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: GeForce GTX 260, Radeon HD 5770, 1024 MB, Shader Model 3.0
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Lưu trữ: 3 GB chỗ trống khả dụng

Link Download This War Of Mine Việt Hóa

Bên dưới đây là Full bộ game This War Of Mine việt hóa bạn có thể tải về nha. Tải về xong thì làm theo hướng dẫn ở mục bên dưới đây để cài đặt game.

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/L3B1WACLN93D

Pass giải nén: khiphach.vn (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt game chi tiết

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1. Nhấp vào nút Download ở phần trên để tải tệp game về máy.

Bước 2. Tiến hành giải nén tệp đã tải xuống. Trong thư mục đã giải nén, bạn sẽ thấy một tệp iso. Tiến hành Mount vào đĩa bằng UltraISO hoặc giải nén bằng Winrar. Nếu bạn dùng win10, bạn chỉ cần nhấp đúp để mở nó.

Bước 3. Chạy File Setup.exe để tiến hành cài đặt. Chọn đường dẫn và nhấn Install

Bước 4. Sau khi quá trình hoàn tất, hãy nhấp vào Finish (Kết thúc) để hoàn tất.

Bước 5. Vào Folder CRACK trong file đã giải nén, copy toàn bộ file, dán vào thư mục cài đặt game.

Bước 6. Bước tiếp theo là vào Thư mục cập nhật có tên là Update.v20171122 để chạy tệp setup.exe. Sau đó chọn đường dẫn đến thư mục cài đặt game và nhấn Install để Update.

Bước 7. Làm tương tự cho 2 thư mục cập nhật game theo thứ tự Update.v20171220 -> Update.v20180406

Hướng dẫn Việt hóa game

Bước 1. Vào trò chơi và chọn Classic Mode (chế độ Cổ điển). Sau đó nhấp vào bablel ở góc dưới cùng bên phải.

Bước 2. Bấm vào Refesh, sau đó chọn Vietnamese (Tiếng Việt) và chọn Tải xuống. Khi hoàn tất thì nhấn Back để quay lại màn hình chính.

Bước 3. Nhấp vào nút bánh răng ở góc bên phải để vào cài đặt. Vào phần language chọn qua Tiếng Việt và bấm Apply (Áp dụng). Vậy là được

Bước 4. Trải nghiệm This War Of Mine Việt Hóa thôi

Lời kết

Vậy là trên đây Bá Nghiệp vừa chia sẻ tới bạn link tải cũng như hướng dẫn cài đặt chi tiết game This War Of Mine Việt Hóa rồi. Khác với những tựa game cùng chủ đề chiến tranh khác, game nay thực sự rất đặc biệt khi chọn cho riêng mình một cách tiếp cận khác.

Nếu trong quá trình cài đặt có vấn đề gì cứ để lại comment bên dưới mình sẽ hỗ trợ. Và đừng quên thường xuyên theo dõi Bá Nghiệp để cập nhật thêm nhiều tựa game hay nữa nhé.

5/5 - (2 bình chọn)