Review Download Game They Are Billions Full DLC đặc sắc nhất

Review Download Game They Are Billions Full DLC đặc sắc nhất dành cho PC là ý tưởng trong bài viết bây giờ của Bá Nghiệp. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Dù là tựa game không đến từ những Studio danh tiếng nhưng They Are Billions Crack nhanh chóng được đón nhận khá nồng nhiệt với lối chơi hấp dẫn. Kết hợp giữa yếu tố chiến thuật, quản lý và sinh tồn tạo nên một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho hai thể loại đang dần trở nên cũ và mang cảm giác hao hao nhau trên thị trường.

they-are-billions

Giới thiệu They Are Billions

They Are Billions là một trò chơi chiến thuật thời gian thực pha lẫn thủ thành lấy bối cảnh hậu tận thế đến từ Numantian Games. Khởi đầu tại một một ngôi làng mang hơi hướm steampunk với những cỗ máy hơi nước làm nguồn cấp năng lượng, người chơi cần cân đối, quản lí tài nguyên để nhanh chóng xây dựng và phát triển. Bởi lẽ, ngôi làng tưởng chừng thanh bình đang bị nạn zombie hoành hành.

Zombie ở các vùng lân cận sẽ tấn công ngôi làng không ngừng nghỉ với số lượng đông khủng bố, mỗi chốt phòng ngự bị phá hủy cũng là lúc lính của bạn hi sinh và gia nhập vào đội quân xác sống. Để sống sót, không chỉ chỉ mở rộng ngôi làng, đào tạo lính tráng, xây các công sự phòng thủ người chơi còn cần phải nắm rõ địa hình xung quanh để có các phương án bảo vệ hợp lí.

Review They Are Billions

Tên game: They Are Billions

Nhà phát triển: Numantian Games

Nhà phát hành: Numantian Games

Ngày phát hành: 13/12/2017

Thể loại: Chiến thuật thời gian thực (Real-time strategy), Sinh tồn (Survival)

Chế độ chơi: Single-player

Nền tảng: Microsoft Windows, PlayStation 4, Xbox One

Điểm đánh giá They Are Billions

 • Metacritic: 77/100 (PC)
 • GameSpot:8/10
 • Pc gamer: 70/100
 • Gameinformer: 8/10

Trong They Are Billions có 7 loại tài nguyên chính bao gồm: nhân công, lương thực, gỗ, đá, sắt, năng lượng và vàng. Chúng có liên quan xoay vòng với nhau, đầu tiên bạn cần xây nhà ở để có chỗ cho nhân công, nhân công sau đó sẽ được phân phối vào các mỏ đá, gỗ và ruộng để tạo ra tài nguyên. Để duy trì hoạt động của căn cứ chúng ta lại cần lương thực và năng lượng, mà 2 thứ này cũng do nhân công sản xuất ra.

They Are Billions là tựa game xây dựng thành phố pc có một hệ thống hạn chế rất phiền phức. Đó là mỗi một khu mỏ sẽ chiếm một lượng “ô quản lý” nhất định, bạn sẽ không thể đặt 2 nhà khai thác cùng loại quá gần nhau, bắt buộc người chơi phải mở rộng căn cứ nếu muốn có đủ tài nguyên để phát triển quân đội. Mà khi căn cứ được mở rộng thì bạn sẽ rất khó quán xuyến các ngóc ngách nhỏ, sơ sẩy mà để chỉ cần MỘT con Zombie lọt vào thôi thì coi như đại họa.

Trong They Are Billions, chỉ cần một sơ sẩy nhỏ là bạn sẽ thua cả trận. Không như các game chiến thuật thời gian thực khác khi nhà cửa bị phá hủy chỉ cần xây lại là xong, They Are Billions có một cơ chế khá “khốn nạn” là nếu đám Zombie lọt được vào trong khu dân cư và tấn công, chúng sẽ biến toàn bộ nhà dân xung quanh đó thành mấy cái máy đẻ Zombie. Cứ một nhà dân như vậy bị nhiễm sẽ tạo ra 4 tới 5 Zombie mới, và chúng cứ thế lây lan ra toàn bộ căn cứ của bạn mà không thể nào kiểm soát nổi.

Cấu hình They Are Billions

They Are Billion là tựa game chiến thuật có cầu hình không quá nặng. Bạn có thể dễ dàng trải nghiệm với bộ máy tính cấu hình trung bình.

Cấu hình tốt thiểu – MINIMUM

 • HĐH: Windows 7, 8, 10 (32 and 64 bits)
 • Bộ xử lý: INTEL, AMD 2 cores CPU at 2Ghz
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Card Đồ họa: Intel HD3000, Radeon, Nvidia card with shader model 3, 1GB video RAM
 • DirectX: Version 9.0c
 • Lưu trữ: 4 GB

Cấu hình đề nghị – RECOMMENDED

 • HĐH: Windows 7, 8, 10 (32 and 64 bits)
 • Bộ xử lý: INTEL. AMD 4 cores CPU at 3Ghz
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Card Đồ họa: Radeon 7950 or above, Nvidia GTX 670 or above. 4GB video RAM
 • DirectX: Version 9.0c
 • Lưu trữ: 4 GB

Tải They Are Billions Crack

Nếu bạn có điều kiện thì có thể mua game They Are Billion tại đây để ủng hộ nhà sản xuất nhé.

Steam: Mua game tại đây

Link download They Are Billion full crack

4share: Đang cập nhật

Fshare: Download

Torrent: Đang cập nhật

Google Drive: Download

Link bản They Are Billion Việt Hóa: Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tải They Are Billions crack

Bước 1: Download They Are Billion full crack và giải nén hoặc tạo ổ đĩa ảo

Bước 2: Chạy file setup để cài đặt They Are Billion crack

Bước 3: Chép file crack They Are Billion vào thư mục game

Bước 4: Chơi game

Lời kết

They Are Billions Crack là tựa game kết hợp hoàn hảo giữa sinh tồn và chiến thuật thời gian thực. Đây chính là tựa game hàng đầu cho những game thủ yêu thích thể loại diệt Zombie. Trong quá trình tải game nếu có vấn đề gì, chỉ cần để lại bình luận bên dưới. chúng tôi sẽ hỗ trợ sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)