Bình luận về Tải Need For Speed Underground 2 kịch tính nhất

Bình luận về Tải Need For Speed Underground 2 kịch tính nhất dành cho PC là ý tưởng trong nội dung hôm nay Bá Nghiệp. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Nếu là fan của game đua xe thì ai cũng biết đến dòng game Need For Speed của EA. 2 năm trước (2003) EA games đã tung ra thị trường Need For Speed Underground .Đây là game đua xe bán chạy nhất trong năm 2003 (best-selling racing game) mang lai cho EA lợi nhuận khổng lồ ,từ đua trên PC ,PS2 tới chơi online đều rất tuyệt. Nay ,EA đã phát hành phiên bản tiếp theo là Need For Speed Underground 2 với hy vọng sẽ tạo nên cơn sốt mới và là 1 cú hit tiếp theo cho loạt game N4S và họ đã thành công.

need-for-speed-underground-2

Giới thiệu Need For Speed Underground 2

Need for Speed: Underground 2 là trò chơi thứ 8 trong loạt Need for Speed và được phát hành vào năm 2004. Đây là phần tiếp theo của Need for Speed: Underground và là tên gọi Need for Speed đầu tiên bao gồm tự do đi lang thang. Trò chơi dựa trên một thành phố mang tên Bayview.

Sau khi đánh bại hết đối thủ từ phần 1 của game, Người Chơi đã trở thành tay đua giỏi nhất tại thành phố Olympic City với chiếc xe chỉnh sửa lại của đối thủ Eddie “Nissan Skyline GTR R34”. Người chơi nhận một lời mời gia nhập hội từ một ông tóc trọc trong cuộc gọi video, nói rằng sẽ không nhận “lời từ chối” là câu trả lời của ông.

Nhưng người chơi lập tức dập tắt cuộc gọi cách nhanh chóng và lát sau, nhận một cuộc gọi của người bạn thân cũ Samantha. Samantha nói rằng người chơi nên đến bữa tiệc ăn mừng chiến thắng vì bữa tiệc trên rất sôi nổi, ai cũng muốn thấy được nhà vô địch.

Review Need For Speed Underground 2

Tên game: Need For Speed Underground 2

Nhà phát triển: EA Black Box

Nhà phát hành: Microsoft Studios

Ngày phát hành: 9/11/2004

Series: Need for Speed

Thể loại: Đua xe (Racing)

Chế độ chơi: Single-player, multiplayer

Nền tảng: Microsoft Windows, Game Boy Advance, GameCube, PlayStation 2, Xbox, PlayStation Portable, Nintendo DS

Điểm đánh giá Need For Speed Underground 2

 • Metacritic: 77/100 (PC)
 • IGN: 9.1/10
 • Gamespot: 7.4/10
 • PC Gamer: 88/100

Khi bắt đầu nghiệp đua với NFSU 2, bạn sẽ cần vài phút để nghiên cứu bộ điều khiển, xem bản đồ đường đi và tham gia đua thử. Sau đó bạn tự mua xe và bắt đầu chứng tỏ với thiên hạ rằng đây là một thú vui cuộc đời. Lúc này bạn sẽ thấy cả bản đồ được đánh dấu với các chấm màu sắc khác nhau. Mỗi màu là một sự lựa chọn.

Trước tiên, bạn có thể tham gia luôn một cuộc đua hay chỉ đơn giản là lái vòng quanh và làm quen thành phố hay thăm vài nơi để thử xe. Điểm đặc biệt là thỉnh thoảng bạn sẽ nhận được vài cuộc điện thoại khiêu khích hay lời mời tham dự một vài “sự kiện” đặc biệt nào đó.

Một phần hấp dẫn của NFSU 2 là có thể lựa chọn hàng loạt cuộc đua khác nhau, không chỉ xoay quanh các đường đua vòng trong đó người tham gia chỉ cố chạy xe cho nhanh để đến đích. Thay vào đó, bạn sẽ thấy mình xuất hiện trong một cuộc chiến thực sự, không những phải đua mà còn phải biết đánh trả những tên “thọc gậy bánh xe” để về đích nhanh nhất.

“Đồ chơi” nâng cấp dùng trong Need For Speed: Underground phải nói là rất nhiều. Công việc “độ xe” được chia làm hai phần: phần vỏ (visual) và phần khung (performance). Đầu tiên là “cái mã” bên ngoài của chiếc xe. Đó chính là những bộ hãm xung (bumpers), tấm chắn hông (side skirt), tấm điều chỉnh độ ngẩng (spoiler), nắp xe (hood), cái môi ở mui xe (roof scoop), bộ kits thân xe (wide-body kit), mâm xe (wheel), đèn neon, đèn pha, đèn sau, đầu bịt giảm thanh (mufflers tip), sơn kính (window tint). Tương ứng với mỗi loại, bạn có thể chọn lựa giữa một số nhà sản xuất nhất định.

Cấu hình Need For Speed Underground 2

Need For Speed Underground #2 là tựa game đua xe có cấu hình khá nhẹ. Bạn có thể dễ dàng tải về với bộ PC có cấu hình yếu

Cấu hình tốt thiểu – MINIMUM

 • HĐH: Windows 98/98SE/ME/2000/XP
 • Bộ xử lý: Pentium III or Athlon XP 933 mhz
 • Bộ nhớ: 256 MB RAM
 • Card Đồ họa: AGP Video Card with 32 MB and a DirectX 8.1 compatible driver (GeForce2+ /Radeon 7500+)
 • DirectX: Version 8.1
 • Lưu trữ: 2 GB

Cấu hình đề nghị – RECOMMENDED

 • HĐH: Windows XP
 • Bộ xử lý: Pentium 4 or Athlon XP 2 Ghz
 • Bộ nhớ: 512 MB RAM
 • Card Đồ họa: AGP Video Card with 128 MB and a DirectX 8.1 compatible driver (GeForce4+ /Radeon 9000+)
 • DirectX: Version 8.1
 • Lưu trữ: 3 GB

Tải Need For Speed Underground 2 crack

Link download Need For Speed Underground #2 full crack

Đây là phiên bản Need For Speed Underground #2 đã bao gồm tất cả các DLC có trong game

4share: Download

Fshare: Đang cập nhật

Torrent: Đang cập nhật

Google Drive: Đang cập nhật

Link Việt hóa: Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tải Need For Speed Underground 2 Crack

Bước 1: Download Need For Speed Underground #2 full crack và giải nén

Bước 2: Chạy file setup để cài đặt Need For Speed Underground #2

Bước 3: Copy file crack vào thư mục game

Bước 4: Chơi game

Lời kết

Có thể nói Need For Speed Underground #2 đã làm rất tốt những cái Underground 1 đã làm ,thậm chí còn tốt hơn nhiều .Đây là game mà bạn nên thử nếu là người nghiện game đua xe. Chúc bạn có khoảng thời gian giải trí vui vẻ cùng NFS Underground 2

Rate this post