Tìm hiểu Tải Mass Effect 2 Ultimate Edition Full DLC cực hay

Tìm hiểu Tải Mass Effect 2 Ultimate Edition Full DLC cực hay dành cho PC là chủ đề trong content hiện tại của Bá Nghiệp. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Nếu bạn là người yêu game RPG, nhưng lại không biết gì về Mass Effect 2 thì đó thật là điều đáng tiếc. Tải game Mass Effect 2 ngay tại chúng tôi để tận hưởng tựa game được coi là đỉnh của chóp trong dòng game nhập vai.

mass-effect-2

Giới thiệu Mass Effect 2

Mass Effect 2 là phần game kế tiếp cốt truyện của Mass Effect, diễn ra 2 năm sau những sự kiện của phiên bản đầu tiên. Trong khi tuần tra sự hiện diện của geth, tàu Normandy bị tấn công bởi một phi thuyền bí ẩn, và nhiều thành viên phi hành đoàn chết, bao gồm Người chỉ đường Pressly. 

Những người còn sống sót của phi hành đoàn do đó buộc phải sơ tán. Trong lúc di tản, Shepard đưa Joker vào khoang thoát hiểm cuối cùng của Normandy trước khi bị thổi bay vào không gian. Shepard chết vì ngạt thở và cơ thể của anh/cô rơi vào quỹ đạo của một hành tinh gần đó. Với sự giúp đỡ của Liara T’Soni, cơ thể của Shepard được phục hồi bởi một tổ chức cực đoan của con người là Cerberus và được đưa vào “Dự án Lazarus,” với mục đích là sự hồi sinh của Shepard. 

Sau khi hồi sinh, Shepard tỉnh dậy trên một trạm không gian bị bao vây, và trốn thoát với sự giúp đỡ của đặc vụ Cerberus là Jacob Taylor và người đứng đầu dự án Lazarus là Miranda Lawson. Shepard cuối cùng biết rằng Reapers là kẻ chịu trách nhiệm và hoạt động gián tiếp thông qua một chủng tộc giống côn trùng gọi là Collector, kẻ trách nhiệm cho sự biến mất của các thuộc địa của con người trong suốt thiên hà. 

Review Mass Effect 2

Tên game: Mass Effect 2

Nhà phát triển: BioWare

Nhà phát hành: Electronic Arts

Ngày phát hành: 26/1/2010

Thể loại: Nhập vai hành động (Action role-playing), Bắn súng góc nhìn thứ ba (Third-person shooter)

Engine: Unreal Engine 3

Chế độ chơi: Single-player, Multiplayer

Nền tảng: Microsoft Windows, Xbox 360, PlayStation 3

Điểm đánh giá Mass Effect 2

 • Metacritic: 94/100 (PC)
 • GameSpot: 9/10
 • IGN 9.5/10
 • Game Informer: 9.75/10

Khác với bản 1, Mass Effect 2 sẽ cho nhân vật nói nhiều hơn. Qua các đoạn đối thoại, nhân vật được bộc lộ tính cách rõ ràng. Mỗi thành viên đều có một cuộc đời, cá tính, năng lực riêng. Tinh thần đồng đội quan trọng chẳng kém gì việc phát triển kĩ năng. Lúc này, bạn phải phát huy sức mạnh tập thể, sở trường của từng cá nhân trước địch thủ vô cùng hùng mạnh. Chỉ những người thể hiện bản lĩnh chỉ huy mới có thể đi tới thắng lợi cuối cùng.

Kỹ năng chiến đấu đã có cải tiến. Game đề cao khả năng thiện xạ, và mỗi cú ngắm bắn vào một vị trí sẽ cho một hiệu quả riêng biệt. Sẽ có thêm nhiều loại súng và vũ khí hạng nặng có sức công phá kinh hoàng. Khi bị tiêu diệt, kẻ thù sẽ bốc hơi hoặc dần biến mất. Phần 2 trở nên mạnh mẽ hơn vì nhân vật có thể trực tiếp giao chiến giáp lá cà kẻ thù.

Mass Effect 2 mở rộng khả năng giao tiếp của bạn với các thành viên trong nhóm. Từ đây sẽ nảy sinh những tình cảm “trên mức tình bạn” và game thủ có thể lựa chọn để nó tiến xa hơn. Tất nhiên độ “nóng” của game chỉ ở mức độ vừa phải, thích hợp với người trên 13 tuổi. Với chất lượng của mình, Mass Effect 2 được đánh giá là tựa game nhập vai PC offline hay nhất lấy đề tài viễn tưởng, du hành vũ trụ.

Cấu hình Mass Effect 2

Đã ra mắt được hơn 10 năm do đó cấu hình Mass Effect #2 thuộc dạng khá nhẹ nhàng so với máy tính thời bây giờ. Game thủ hoàn toàn có thể thưởng thức game mà không phải lo tới cấu hình.

Cấu hình tốt thiểu – MINIMUM

 • HĐH: Windows XP SP3 / Windows Vista SP1 / Windows 7
 • Bộ xử lý: 1.8GHz Intel Core 2 Duo or equivalent AMD CPU
 • Bộ nhớ: 256 MB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce 6800 or greater; ATI Radeon X1600 Pro hoặc cao hơn
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Lưu trữ: 15 GB

Cấu hình đề nghị – RECOMMENDED

 • HĐH:  Windows XP SP3 / Windows Vista SP1 / Windows 7
 • Bộ xử lý: 2.6+ GHz Core 2 Duo Intel
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: ATI Radeon HD 2900 XT, NVIDIA GeForce 8800 GT hoặc cao hơn
 • Lưu trữ: 15 GB

Tải game tải game Mass Effect 2: Ultimate Edition crack

Nếu bạn có điều kiện thì có thể mua game tại đây để ủng hộ nhà sản xuất nhé.

Steam: Mua game tại đây

Origin: Mua game tại đây

Link Download Mass Effect 2 full crack

Đây là phiên bản Mass Effect 2: Ultimate Edition đã bao gồm đầy đủ tất cả các DLC có trong game

4share: Download

Fshare: Đang cập nhật

Torrent: Download

Google Driver: Đang cập nhật

Link bản Việt Hóa: Đang cập nhật

Hướng dẫn cài, tải game Mass Effect 2 crack

Bước 1: Download File và giải nén

Bước 2: Mount ổ đĩa nếu có và chạy file setup để cài đặt game

Bước 3: Copy đè Crack trong folder crack của thư mục cài game

Bước 4: Chơi game thôi

Lời kết

Tuy rằng đã ra mắt từ lâu nhưng với chất lượng của mình, Mass Effect #2 vẫn được nhiều người quan tâm và tìm đến. Trong quá trình tải game Mass Effect #2 nếu bất kỳ có lỗi gì, chỉ cần để lại bình luận phía bên dưới. chúng tôi sẽ hỗ trợ khắc phục nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)