Kiến thức cần biết về cách vào Huyền Thoại Hải Tặc ngon nhất

Điều cần biết về cách truy cập vào Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và đã được ngoài mặt dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Trọng trách của người chơi là sưu tập các thẻ bài những nhân vật truyện tranh đến trong khoảng One Piece để xây dựng cho chính mình một đội hình tuyệt vời, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Sau đây của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Code Huyền Thoại Hải Tặc và phương pháp nhập khẩu code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là 1 trong những tựa game được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính bởi thế cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại các trận chiến cũng tương tự các biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Những biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có các điều thú vị gì đang chờ đợi? Đầy đủ đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là một trong những tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính bởi vậy nhiệm vụ của người chơi sẽ là sưu tập các thẻ bài các nhân vật truyện tranh đến từ One Piece để xây dựng cho chính bản thân mình một đội hình hoàn hảo, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có khả năng sử dụng sẽ bao gồm tối đa 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ cần được cân kể, xếp đặt vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng tương tự những ưu bất lợi của thẻ bài để có khả năng chiến đấu và vượt tới những cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng các thách thức được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ khó tăng dần sẽ là thử thách không hề dễ dàng đang chờ đợi để được chinh phục.

nhiều thẻ bài nhân vật

các nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính vì vậy người chơi cần sưu tập chúng thông tới quy trình chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của rất nhiều thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và đã được phân chia theo trang bị tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có thể dùng điểm đá Bí quyết thu được thông qua quy trình chiến đấu và treo máy để có nguy cơ nâng cấp cho những thẻ bài của mình.

lúc tới các cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Những thẻ bài sẽ cần được sử dụng tới đá thăng bậc để tăng cường cấp bậc của thẻ bài. Khi gia tăng cấp bậc thẻ bài sẽ có khả năng tăng lượng rất lớn chỉ số sức mạnh.

các thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác nhau khoảng 1 tới 5 sao và người chơi có khả năng tiến hành nâng cấp để gia tăng số sao lên nhiều nhất là 9.

ngoài ra mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có những khả năng khác biệt và người chơi rất có thể dùng tiền vàng để nâng cấp độ những kĩ năng để giúp cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

những thẻ bài nếu như người chơi đã sở hữu hoặc không sử dụng đến có khả năng được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Bí quyết cũng giống như đá thăng bậc.

những chiếc Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh những thuộc tính căn bản, các thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính không giống nhau bao gồm: Nhanh nhẹn, bền bỉ, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

những thuộc tính sẽ áp dụng chính sách khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc dẻo dai, dẻo dai khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Không những thế Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc chọn lọc những thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng luôn tồn tại thể kích hoạt những thuộc tính ưu việt giúp cho cải thiện sức mạnh cho toàn đội.

ngoài ra mỗi thẻ bài còn sở hữu cho chính bản thân mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, hỗ trợ và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có những khả năng không giống nhau và người chơi sẽ cần sắp xếp họ vào các vị trí hợp lý trong đội hình để có khả năng chiến đấu và phát huy sức mạnh 1 cách tốt nhất.

thiết bị nâng cao lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món đồ vật là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món vật dụng còn lại có khả năng nâng cấp bằng phương pháp ghép 3 món thứ giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc trang bị.

Với đá quý người chơi sẽ cần được dùng bụi ma thuật để thăng cấp. Những viên đá quý này sẽ mang lại cho nhân vật những chỉ số ưu thế cực kỳ mạnh mẽ.

các cơ chế chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 nhóm chính sách chơi chính bao gồm chế độ chơi cốt truyện và chính sách chơi phụ bản.

chế độ chơi cốt truyện được phân ra thành rộng rãi chương không giống nhau dựa theo cốt truyện và những diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm ưu việt tại chế độ cốt truyện chính là người chơi sau lúc vượt tới những màn chơi sẽ có khả năng tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng nhắc cả khi đã Offline.

chế độ chơi phụ bản bao gồm phổ biến chính sách chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại các cơ chế này người chơi sẽ rất cần được vượt qua vô số thử thách ưu việt khác lạ. Ngoài ra phần thưởng từ các phụ bản sẽ vô cùng thú vị và cực kỳ thiết yếu cho quy trình chơi, nâng cấp những thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có thể liên lạc là chính sách xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ cần phải đánh bại các người chơi khác để tranh giành đồ vật hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về những phần thưởng thu hút.

Trong khi thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Đơn vị mà người chơi để trong khoảng rộng rãi server có khả năng cùng tham gia để đọ sức mạnh.

những tính năng khác

Bên cạnh những tính năng nổi bật trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có 1 số ít tính năng khác như:

Tổng bộ, Đơn vị mà người chơi sẽ có thể thu được những trọng trách đặc biệt và rất cần được cử các thẻ bài nhân vật thích hợp để có khả năng chiến đấu và xong xuôi. Phần thưởng cho các trách nhiệm Tổng bộ là ngẫu nhiên và cực kì thú vị.

Đảo trời là 1 trong tính năng cũng hấp dẫn ko kém khi cho người chơi tự tạo và xây dựng cho chính mình một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Tuy nhiên Nơi đây cũng sẽ liên tục xuất hiện thảo khấu cũng như những con boss hùng mạnh, thử thách kĩ năng tương tự như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự dẫn tới cấn và thú vị cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh lúc những nhân vật tấn công vô cùng mạnh mẽ, sống động bộc lộ được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của nhật bản được bề ngoài với các tông màu sáng, cực kì đẹp mắt. Những thẻ bài, nhân vật được thiết kế cực kỳ đáng yêu, giống với những nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kỹ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, biểu hiện được sức mạnh cũng tương tự vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc mang lại cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn và thú vị với những nhân vật bước ra từ bộ truyện tranh One Piece đình đám. Những chương truyện hấp dẫn cùng các trận chiến yên cầu kỹ năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật từ người chơi. Chắc chắn sẽ đem lại cho người chơi các trải nghiệm cực kì tuyệt vời. Ví như bạn ưng ý thể model game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.

Rate this post