Đánh giá Tải Game Grim Dawn Việt Hóa Full DLC hấp dẫn nhất

Đánh giá Tải Game Grim Dawn Việt Hóa Full DLC hấp dẫn nhất dành cho máy tính là chủ đề trong nội dung hôm nay của Bá Nghiệp. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Grim Dawn Việt Hóa được phát triển với nền đồ họa và nội dung chơi gần như giống hệt so với Diablo II, khi hoạt động chính trong game chủ yếu là ra ngoài bản đồ, tiêu diệt quái vật và khám phá các hầm mỏ. Vậy, thật sự thì Grim Dawn sở hữu những tinh túy gì để có thể hồi sinh một huyền thoại, một pho sử thi đã mất?

grim-dawn

Giới thiệu Grim Dawn

Cốt truyện của Grim Dawn kể về một thế giới huyễn mộng, nơi mà loài người bị diệt vong bởi chính sự cao ngạo xem thường tự nhiên của mình. Khi những vị pháp sư tài ba bị nhấn chìm trong cơn thèm khát tri thức ma thuật của mình, họ đã mở ra những cánh cổng không gian nối nhân giới với Aether – một thế giới quỷ quái đầy ma mị, và đồng thời cũng khép lại trang sử huy hoàng của nhân loại.

Không có một xác thân hữu hình, chúng phải ký sinh vào những vật chủ đang tồn tại quanh đó – hay nói khác đi là những con người u mê vì sự tham lam mà trở thành vật tế cho ác quỷ. Người sống điên loạn tàn sát lẫn nhau, còn người chết “sống lại” trong những hình hài ghê rợn, báo hiệu cho ngày tận thế đến gần.

Hầu như toàn thể nhân loại đều bị quét sạch chỉ trong vài tuần ngắn ngủi. Thành thị trở thành những đống hoang tàn, khắp nơi tràn ngập mùi tử khí và những thây ma vô hồn.Những cá nhân hùng mạnh nhất của vương quốc đã tụ tập lại trong một nhà tù bỏ hoang để xây dựng nên chiến lũy cuối cùng của nhân loại, và họ tự gọi mình là hiệp hội Devil’s Crossing.

Trong thế giới hỗn loạn và chẳng còn hy vọng ấy, nhân vật chính xuất hiện như một điềm báo – nhưng là cho sự cứu rỗi hay sự hủy diệt? Là kẻ duy nhất bị dịch bệnh Aether ký sinh nhưng lại không biến thành xác sống – nhân vật chính mang trên mình những quyền năng to lớn, nhưng cũng đánh đổi bằng sự nghi kỵ và sự lợi dụng của chính những đồng loại con người khác.

Review Grim Dawn

Tên game: Grim Dawn

Nhà phát triển: Crate Entertainment

Nhà phát hành: Crate Entertainment

Ngày phát hành: 25/2/2016

Thể loại: Action role-playing

Chế độ chơi: Single-player, multiplayer

Nền tảng: Microsoft Windows

Điểm đánh giá Grim Dawn

 • Metacritic: 83/100 (PC)
 • IGN: 8.7/10
 • GameSpot: 8.4/10
 • Pc gamer: 83/100

Thế giới Grim Dawn được xây dựng bởi Crate Entertainment – những người đã tạo nên Titan Quest và Diablo 2, thông tin này chắc đủ để đảm bảo phần nào chất lượng. Cảnh sắc chi tiết, tông màu tối trầm đặc trưng, âm thanh lúc như vang vọng lúc lại như có lửa, những cử chỉ của nhân vật được trau chuốt kỹ càng. Những động tác từ uyển chuyển của những nhân vật thiên về pháp thuật hay những hành động dũng mãnh, chém-đinh-chặt-sắt của những nhân vật thiên về sát thương vật lý đều được đặc tả kỹ lưỡng.

Grim Dawn bổ sung hệ thống Dual Class  và Devotion (sao bổ trợ) giúp người chơi có thể tùy chỉnh hết ý nhân vật của mình. Thêm vào đó là hệ thống item nhặt-được-dùng-liền cũng giúp người chơi chủ động đồng thời có thể sáng tạo những đặc tính riêng mình. Đơn giản thì đúng rồi, cứ nhặt đồ lên và chặt chém thôi. Cũng đủ đặc sắc để khiến người chơi phải thử rồi chọn đi chọn lại mà không chán nhiều lần.

Điểm nhấn đặc sắc nhất trong Grim Dawn chính là việc bản đồ game được thiết kế rất rộng lớn, với nhiều nội dung chơi để khám phá. Ngoài ra, hệ thống trang bị trong Grim Dawn cũng đủ để giúp người chơi trải nghiệm cảm giác “sưu tầm”, với hàng trăm giờ chơi, vừa để luyện level, vừa để săn Boss kiếm trang bị… giống như trong Diablo II thời xưa.

Cấu hình Grim Dawn

Grim Dawn là tựa game Hack and Slash có cấu hình khá nhẹ. Bạn có thể dễ dàng thưởng thức game với một bộ máy tính cấu hình trung bình.

Cấu hình tốt thiểu – MINIMUM

 • HĐH: Windows XP / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Bộ xử lý: x86 compatible 2.3GHz or faster processor (Intel 2nd generation core i-series or equivalent)
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Card Đồ họa: 512MB NVIDIA GeForce 6800 series or ATI Radeon X800 series or better
 • DirectX: Version 9.0c
 • Ổ cứng: 5 GB

Cấu hình đề nghị – RECOMMENDED

 • HĐH: Windows 7 / Windows 10
 • Bộ xử lý: x86 compatible 3.2GHz or faster processor (Intel 4th generation core i-series or better)
 • Bộ nhớ: 6 GB RAM
 • Card Đồ họa: 1.5GB NVIDIA GeForce 500 series or ATI Radeon 6000 series or better
 • DirectX: Version 11
 • Ổ cứng: 5 GB

Tải Grim Dawn Việt Hóa

Nếu bạn có điều kiện thì có thể mua game Grim Dawn tại đây để ủng hộ nhà sản xuất nhé.

Steam: Mua game tại đây

Link download Grim Dawn full crack

Đây là phiên bản Grim Dawn Definitive Collection đã bao gồm đầy đủ các DLC có trong game như là: Forgotten Gods, Ashes of Malmouth…

4share: Download

Fshare: Download

Torrent: Đang cập nhật

Google Drive: Part 1Part 2

Mega: Part 1Part 2

Link bản Grim Dawn Việt Hóa

Bước 1: Tải và Cài Đặt gói ngôn ngữ Grim Dawn Tiếng Việt

Tải file rồi bỏ vào thư mục Localization chỗ cài Grim Dawn, sau đó vào game đổi ngôn ngữ trong phần Cài Đặt (Option -> Language)

Dropbox: Download

Bước 2: Tải và Cài Đặt phụ đề Tiếng Việt cho các đoạn phim trong game

Tải về sau đó giải nén file zip: PhuDeVideoGD.zip (3.9 KB)

Bỏ file “intro.txt” vào: (folder cài Grim Dawn) /video

Bỏ file “GDX1_intro.txt” vào: (folder cài Grim Dawn) /gdx1/video

Vì chép đè lên file gốc nên có thể sao lưu dự phòng (back-up) các file text gốc (Tiếng Anh) trong đó nếu muốn.

Bước 3: Tải và Cài Đặt bộ Font mới đẹp hơn và dễ đọc hơn cho Tiếng Việt

Tải file nén FontVietGD.zip (3.4 MB) về rồi giải nén, bỏ folder “fonts” vừa giải nén vào thư mục Settings của Grim Dawn, thư mục Settings không nằm trong chỗ cài game, thường nó nằm trong đường dẫn kiểu:

C:Users…DocumentsMy GamesGrim DawnSettings

Kế đến là chỉnh sửa file “language.def” trong file nén Việt Hoá (community_vietnamese), nhấp đúp mở file “language.def” bằng ứng dụng notepad mặc định của máy tính (open with notepad / text document) và sửa “Fonts=vi” thành “Fonts=de”. Có thể lôi nó ra ngoài để chỉnh cho dễ, sau khi chỉnh xong save lại và kéo bỏ vào file nén Việt Hoá. Xem hướng dẫn bằng hình bên dưới.

Lưu ý: Việc đổi font không phải là vĩnh viễn. Về sau, mỗi lần tải gói Việt Hoá mới về, các bạn chỉ cần chỉnh sửa thủ công file “language.def” trong gói Việt Hoá. Để thuận tiện, có thể tạo Shortcut đưa nguyên folder Localization ra Desktop. Nếu không thể tự sửa, tải gói Việt Hoá đã sửa sẵn mã Font tại đây.

Hướng dẫn cách tải Grim Dawn Việt Hóa

Bước 1: Download Grim Dawn full crack và giải nén hoặc tạo ổ đĩa ảo

Bước 2: Chạy file setup để cài đặt Grim Dawn crack

Bước 3: Chép file crack Grim Dawn vào thư mục game.

Bước 4: Tải và cài đặt file Grim Dawn Việt Hóa

Bước 5: Chơi game

Lời kết

Nếu bạn là một người chơi đơn giản, thích cảm giác mình mạnh lên từng ngày, đẹp lên từng ngày đồng thời thích cảm giác sưu tầm đồ thì Grim Dawn Việt Hóa là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)