Bình luận Tải Game Frostpunk Full DLC đặc sắc nhất hiện nay

Bình luận Tải Game Frostpunk Full DLC đặc sắc nhất hiện nay dành cho PC là conpect trong bài viết bây giờ của Bá Nghiệp. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Đối với Frostpunk crack, nỗi ám ảnh tận thế không đến từ zombie hay người ngoài hành tinh mà đến từ cái lạnh khủng khiếp của mùa đông vĩnh hằng. Game cực kỳ lôi cuốn và đem lại trải nghiệm mới mẻ cho game thủ. Trong game nhiệm vụ của bạn là phải xây dựng và bảo vệ loài người. Chỉ một quyết định sai lầm cũng phải trả giá đắt.

frostpunk

Giới thiệu Frostpunk

Frostpunk lấy bối cảnh game là khí hậu trái đất đột ngột trở lạnh, mùa đông cứ kéo dài mãi không có điểm dừng và các thành thị lớn trên thế giới đều chìm trong tuyết lạnh. Những người sống sót còn lại dắt díu nhau bỏ thành phố London đi lên phương Bắc tìm một nơi có thể trú ẩn an toàn qua mùa đông vĩnh cửu này.

Sau một hành trình dài đầy thảm họa như lạc nhau, bị bỏ lại, thiết bị kẹt lại trong tuyết dài, nhóm hành trình đã tìm thấy một lò đốt nhiệt bị bỏ hoang trong một hố tròn. Họ quyết định ở lại đây dựng trại sống tạm chờ tình hình ổn định hơn sẽ tiếp tục hành trình đi tìm cơ hội sống của mình. Đây chính là điểm bắt đầu game và bạn với vai trò trưởng nhóm sẽ giúp cộng đồng này sống tiếp giữa mùa đông buốt giá vĩnh hằng.

Review Frostpunk

Tên game: Frostpunk

Nhà phát triển: 11 bit studios

Nhà phát hành: 11 bit studios

Engine : Liquid Engine

Ngày phát hành: 24/4/2018

Thể loại: Xây dựng thành phố (City-building),Sinh tồn (survival)

Chế độ chơi: Single-player

Nền tảng: Microsoft Windows, MacOS, Xbox One, PlayStation 4

Điểm đánh giá Frostpunk

 • Metacritic: 84/100 (PC)
 • IGN: 9/10
 • GameSpot: 9/10
 • Pc gamer: 89/100
 • Gameinformer: 8.75/10

Gameplay của Frostpunk xoay quanh việc xây dựng một thành phố xung quanh một lò sưởi khổng lồ, và bạn phải cân bằng giữa việc kiếm tài nguyên để duy trì hơi ấm, thức ăn và xây những công trình quan trọng, và việc giữ cho nhân dân tin tưởng và hy vọng vào bạn. Và nếu bạn bỏ quên bất kì chi tiết nào, game sẽ không kết thúc, nhưng sẽ trừng phạt rất nhiều vào những hoạt động khác, có thể là hoạt động khai thác tài nguyên, chăm sóc sức khỏe,…

Là tựa game xây dựng hay PC nên game còn có một cơ chế nữa là bạn gửi đi các đoàn thám hiểm đi ra thế giới bên ngoài thu thập tài nguyên, qua đó kể thêm cho người chơi những câu chuyện thú vị nhưng không kém phần… tuyệt vọng.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Frostpunk là một tựa game tuyệt vời khi kết hợp hoàn hảo giữa 3 yếu tố Sinh tồn, Xây dựng và 4X (tên gọi chung của các tựa game chiến thuật như Starcraft hay Đế chế). Bằng phương thức trình bày hoàn hảo cũng như cách kể chuyện lôi cuốn, Frostpunk tạo ra những trải nghiệm thú vị mà người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy chán, đặc biệt là khi họ phải thống trị và giữ an toàn cho cả một thành phố giữa kỷ nguyên băng hà hậu tận thế.

Cấu hình Frostpunk 

Frostpunk là tựa game xây dựng có cấu hình khá nặng. Do đó bạn nên cân nhắc trước khi tải game về

Cấu hình tốt thiểu – MINIMUM

 • HĐH: Windows 7/8/10 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel 3.2 GHz Dual Core Processor
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Card Đồ họa: GeForce GTX 660, Radeon R7 370 or equivalent with 2 GB of video RAM
 • DirectX: Version 11
 • Lưu trữ: 8 GB

Cấu hình đề nghị – RECOMMENDED

 • HĐH: Windows 7/8/10 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel 3.2 GHz Quad Core Processor
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Card Đồ họa: GeForce 970, Radeon RX 580 or equivalent with 4GB of video RAM
 • DirectX: Version 11
 • Lưu trữ: 8 GB

Tải Frostpunk crack

Nếu bạn có điều kiện thì có thể mua game Frostpunk tại đây để ủng hộ nhà sản xuất nhé.

Steam: Mua game tại đây

Link download Frostpunk full crack

Đây là phiên bản Frostpunk: Game of the Year Edition đã bao gồm đầy đủ các DLC có trong game như: Frostpunk: The Rifts, Frostpunk: The Last Autumn, Frostpunk: On The Edge.

4share: Download

Fshare: Đang cập nhật

Torrent: Download

Google Drive: Part 1Part 2Part 3

Link bản Frostpunk Việt Hóa: Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tải Frostpunk crack và cài game

Bước 1: Download Frostpunk full crack và giải nén

Bước 2: Chạy file setup để cài đặt

Bước 3: Chép file crack Frostpunk  vào thư mục game rồi cài file update (nếu có).

Bước 4: Chơi game

Lời kết

Game Frostpunk crack cho người chơi thấy hiện thực trần trụi về sống còn khi con người bị đẩy đến giới hạn, và không ai hết ngoài chính bạn là người sẽ phải chịu trách nhiệm cho tất cả, khiến cho game có một sức nặng rất lớn kể cả về mặt dẫn chuyện lẫn lối chơi. Có thể nói độ khó của Frostpunk là khá cao, ngay ở với chế độ Normal mặc định các thông số game cũng khiến bạn rất vất vả để vượt qua giai đoạn đầu. Tuy nhiên nhìn chung đây là một tựa game thể loại xây dựng và sống sót khá hay để trải nghiệm.

Rate this post