Đánh giá Download Final Fantasy XV WINDOWS EDITION chất nhất

Đánh giá Download Final Fantasy XV WINDOWS EDITION chất nhất dành riêng cho PC là conpect trong content hiện tại của Bá Nghiệp. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Final Fantasy XV crack là phiên bản mới nhất trong seri game nhập vai lừng danh Final Fantasy XV. Đây cũng được coi là phần game mang tính cách mạng trong lối chơi. Tải ngay Final Fantasy XV tại chúng tôi để xem dòng game Final Fantasy đã lột xác như thế nào nhé.

final-fantasy-xv

Giới thiệu Final Fantasy XV

Final Fantasy XV lấy bối cảnh trong vùng đất được phân chia thành nhiều quốc gia gồm Lucis, Tenebrae, Niflheim, Solheim và Accordo. Mỗi quốc gia trừ Niflheim từng giữ một viên tinh thể, đem lại cho họ quyền lực chính trị đáng kể, nhưng các cuộc chiến tranh do mấy nước này tiến hành dẫn đến tất cả viên tinh thể đều bị thất lạc ngoại trừ Lucis.

Dưới sự bảo vệ của viên tinh thể, Lucis phát triển thành một xã hội hiện đại có công nghệ tiên tiến, trong khi mọi các quốc gia khác thì lại thụt lùi trở thành những xã hội thời Trung cổ do tập trung vào việc phát triển vũ khí. Đế quốc Niflheim trở thành kẻ thù chính của Lucis. Do sự khởi đầu của việc giải cứu toàn bộ thế giới trong game dành cho Lucis đã đổ sập dưới ách thống trị của Niflheim.

Trong thế giới của Final Fantasy XV những người từng trải qua kinh nghiệm cận tử đều được ban phát quyền năng ma thuật từ Xứ sở Vô hình, vương quốc của người chết dưới sự cai trị của nữ thần Etro. Sức mạnh này bao gồm khả năng đoán trước cái chết của mọi người và giao tiếp với các vị thần, và có cả tác động tích cực lẫn tiêu cực cho những ai sử dụng chúng.

Được biết đến với tên gọi Oracles, họ là những người duy nhất nắm giữ khả năng chiến đấu Plague of the Stars”—một hiện tượng siêu nhiên đang đe dọa nhấn chìm thế giới vào màn đêm vĩnh cửu.

Review Final Fantasy XV

Tên game: Final Fantasy XV

Nhà phát triển: Square Enix Business Division

Nhà phát hành: Square Enix

Ngày phát hành: 6/3/2018

Thể loại: Nhập vai hành động (Action role-playing)

Engine: Luminous Engine

Chế độ chơi: Single-player, Multiplayer

Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows, Stadia

Điểm đánh giá Final Fantasy XV

  • Metacritic: 85/100 (PC)
  • GameSpot: 8/10
  • PC Gamer: 78/100
  • IGN 8.2/10
  • Game Informer: 8.5/10

Mỗi khi nghe đến cái tên Final Fantasy, điều đầu tiên nghĩ đến chính cơ chế chiến đấu theo lượt (Turn-Based) truyền thống của game. Tuy nhiên, với Final Fantasy XV™, Square Enix như muốn tạo khác biệt khi gỡ bỏ lối chơi cũ và thay vào là hệ thống chiến đấu mới: Active X Battle (hệ thống chiến đấu chủ động). Với cơ chế chiến đấu này, bạn hoàn toàn nắm quyền chủ động trong việc tham chiến, tức là bạn có thể tự do tung đòn đánh hoặc phép thuật (Spell) để “xử đẹp” đối phương.

Nếu nói độ thành công của một tựa game nhập vai được quyết định khả năng thiết kế thế giới trong game, thì rõ ràng Final Fantasy XV là một trong những tựa game nhập vai PC offline hay nhất hiện nay. Bởi lẽ khi hóa thân vào game, người chơi sẽ hầu như quên mất thực tại, bị lôi cuốn vào thế giới Eos rộng lớn và đầy quyến rũ. Bạn không thể nào chạy bộ mà có thể đi hết chiều dài của toàn bản đồ được.

Do hệ thống cốt truyện của Final Fantasy XV™ bao gồm Final Fantasy XV™: Kingsglaive, Brotherhood: Final Fantasy XV và Final Fantasy XV, cả 3 phần này đều có liên quan mật thiết với nhau. Không phải ai cũng đã xem qua 2 phần trước mà chơi luôn tựa game chính. Tuy vậy, lối dẫn chuyện của Final Fantasy XV lại không làm tốt công việc này tạo sự bỡ ngỡ khi bắt đầu chơi.

Cấu hình Final Fantasy XV

Do là tựa game nhập vai thế giới mở, do đó Final Fantasy™ XV yêu cầu cấu hình máy tính phải thuộc dạng tầm trung mới chơi được và đặc biệt là phần ổ cứng khi yêu cầu dung lượng cực khủng lêm tới 100GB

Cấu hình tốt thiểu – MINIMUM

HĐH: Windows® 7 SP1/ Windows® 8.1 / Windows® 10 64-bit

Bộ xử lý: Intel® Core™ i5-2500(3.3GHz and above)/ AMD FX™-6100 (3.3GHz and above)

Bộ nhớ: 8 GB RAM

Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 760 / NVIDIA GeForce GTX 1050 / AMD Radeon R9 280

DirectX: Phiên bản 11

Lưu trữ: 100 GB

Chú ý: Đây là cấu hình cho phép bạn trải nghiệm mượt mà game với trên nền đồ họa thấp nhất ở độ phân giải 720p 30fps

Cấu hình đề nghị – RECOMMENDED

HĐH:  Windows® 7 SP1/ Windows® 8.1 / Windows® 10 64-bit

Bộ xử lý: Intel® Core™ i7-3770(3.4GHz and above)/ AMD FX™-8350(4.0 GHz and above

Bộ nhớ: 8 GB RAM

Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 6 GB VRAM / Radeon RX 480

Lưu trữ: 100 GB

Chú ý: Đây là cấu hình cho phép bạn trải nghiệm mượt mà game với trên nền đồ họa cao ở độ phân giải 1080p 30fps

Tải game Final Fantasy XV crack

Nếu bạn có điều kiện thì có thể mua game tại đây để ủng hộ nhà sản xuất nhé.

Steam: Mua game tại đây

Link tải game Final Fantasy XV crack

Đây là phiên bản Final Fantasy XV Windows Edition đã bao gồm đầy đủ full DLC có trong game

4share: Download

Fshare: Đang cập nhật

Torrent: Download

Google Driver: Đang cập nhật

Link bản Việt Hóa: Đang cập nhật

Hướng dẫn cài game Final Fantasy XV crack

Bước 1: Download File và giải nén

Bước 2: Mount ổ đĩa nếu có và chạy file setup để cài đặt game

Bước 3: Copy đè Crack trong folder crack của thư mục cài game

Bước 4: Chơi game thôi

Lời kết

Final Fantasy™ XV crack là tựa nét chấm phá trong dòng game nhập vai cực kỳ nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Mặc dù có rất nhiều ý kiến trái chiều về cốt truyện cũng như gameplay trong phiên bản lần này. Nhưng Final Fantasy™ XV vẫn rất xứng đáng để trải nghiệm. Chúc bạn có những khoảnh khắc giải trí vui vẻ cùng Final Fantasy™ XV.

5/5 - (1 bình chọn)