Nhận định Tải Fifa 20 Full DLC Game bóng đá cuốn hút nhất

Nhận định Tải Fifa 20 Full DLC Game bóng đá cuốn hút nhất, đã test chạy mượt 100% là chủ đề trong content hôm nay của Bá Nghiệp. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Bóng đá thì vẫn đang chuyển biến từng ngày, từng trận đấu, mỗi khi quả bóng lăn, giới mộ điệu lại chìm đắm trong những cung bậc cảm xúc khác nhau. Cái dư vị đó được EA Sports truyền tải đến làng game bằng tựa game Fifa 20 Crack này.

fifa-20

Giới thiệu Fifa 20

Khi những chế độ chơi trong House Rules của FIFA 19 dần biến tựa game này trở nên ít đi tính nghiêm túc thì việc bổ sung Volta Football vào FIFA 20 tạm xem là “món ăn mới” trong phiên bản lần này.

Volta Football thật sự thổi một luồng sinh khí mới cho dòng game FIFA, một cơn gió lạ đến từ đường phố, nơi mà người chơi cảm nhận được chất nghệ thuật và tự do thể hiện phong cách riêng, điều đó khác hẳn hoàn toàn với những trận đấu 11 người nghiêm túc.

Bên cạnh Volta, Career Mode cũng mà một yếu tố để giữ chân người chơi được EA Sports kỳ vọng rất nhiều. Thế nhưng trong 10 năm qua, không có năm nào mà người hâm mộ không cảm thấy phiền lòng vì sự cải tiến nhỏ giọt của NSX với chế độ chơi này. Chẳng hạn như FIFA 18 thêm vào các đoạn cắt cảnh và lựa chọn khi đàm phán chuyển nhượng nhưng thực tế sự cải tiến này đóng góp rất ít vào lối chơi chung. 

Review Fifa 20

Tên game: Fifa 20

Nhà phát triển: EA Vancouver, EA Romania

Nhà phát hành: EA Sports

Ngày phát hành: 27/9/2019

Series: FIFA

Thể loại: Thể thao (Sports)

Chế độ chơi: Single-player, multiplayer

Nền tảng: Microsoft Windows, PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch

Điểm đánh giá Fifa 20

 • Metacritic: 72/100 (PC)
 • IGN: 7.8/10
 • GameSpot: 8/10
 • Gameinformer: 7.5/10

Điểm dễ nhận ra nhất, chính là tốc độ trận đấu được đẩy lên khá cao so với người tiền nhiệm. Các pha xử lý bóng, dàn xếp tấn công, đường chuyền, chạy chỗ, tất cả đều diễn ra khá nhanh giúp nhịp độ trận đấu không bị “ru ngủ” như các phiên bản trước. Thay vì bạn chuyền qua chuyền lại và chờ đợi sơ hở, FIFA 20 giờ đây buộc bạn phải đọc trận đấu nhanh hơn.

Nếu như Messi đang lao bóng tốc độ, thì các game FIFA trước, một hậu vệ “bình thường với mọi chỉ số bình thường” đều có tỉ lệ cao sẽ rượt kịp bạn, bằng một cách thần kì nào đó. Điều đó giống như bạn điều khiển một hậu vệ to lớn nhưng lại bị Messi húc văng một cách nhẹ nhàng. FIFA 20 đã đem cầu thủ về đúng “giá trị” của các siêu sao, vẫn sẽ có trường hợp mà chỉ số thấp thắng chỉ số cao, nhưng mặt bằng chung điều chỉnh theo cơ chế vật lý ngoài đời thực, không còn vô lý như lúc trước.

FIFA 20 là phiên bản đánh dấu việc làm lại hoàn toàn Career Mode. Hệ thống trận đấu tiền mùa giải (Pre-Season) cho phép đội bóng thử nghiệm nhiều đội hình khác nhau, đồng thời gia tăng thêm một ít chỉ số cầu thủ. FIFA 20 cung cấp các số liệu thống kê về độ hiệu quả của từng đội hình trong giai đoạn này, khác biệt hoàn toàn khi FIFA 19, các trận đấu này như ”đá cho vui” và không mang tính chiến lược.

Cấu hình Fifa 20

Fifa #20 là tựa game có cấu hình khá nặng. Bạn nên cân nhắc trước khi tải về

Cấu hình tốt thiểu – MINIMUM

 • HĐH: 64-bit Windows 7/8.1/10
 • Bộ xử lý: Phenom II X4 965 or i3-2100
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Card Đồ họa: Radeon HD 7850 or GeForce GTX 660
 • Ổ cứng: 50 GB

Cấu hình đề nghị – RECOMMENDED

 • HĐH: 64-bit Windows 10
 • Bộ xử lý: FX 8150 or i5-3550
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Card Đồ họa: Radeon R9 270X or GeForce GTX 670
 • Ổ cứng: 50 GB

Tải Fifa 20 Crack

Nếu bạn có điều kiện thì có thể mua game Fifa #20 tại đây để ủng hộ nhà sản xuất nhé.

Origin: Mua game tại đây

Link download Fifa #20 full crack

Đây là phiên bản Fifa #20 Legacy Edition đã bao gồm toàn bộ nội dung đã từng phát hành của game

4share: Đang cập nhật

Fshare: Download

Torrent: Đang cập nhật

Google Drive: Download

Link bản Fifa 20 Việt Hóa: Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tải Fifa 20 crack

Bước 1: Download Fifa #20 full crack và giải nén hoặc tạo ổ đĩa ảo

Bước 2: Chạy file setup để cài đặt Fifa 20 crack

Bước 3: Chép file crack vào thư mục game

Bước 4: Chơi game

Lời kết

Fifa 20 Crack là phần game khá xuất sắc. Bên cạnh chế độ Volta Football đầy hứng khởi thì còn nhiều chế độ khác đã cải thiện hơn rất nhiều. Chúc bạn có khoảng thời gian giải trí vui vẻ cùng Fifa #20