Chia sẻ Download Farm Together Full Việt Hóa Online xịn nhất

Farm Together Full Việt Hóa Online là một tựa game nói về chủ đề nông dân, làm nông nghiệp trồng cây được rất nhiều game thủ yêu thích và lựa chọn để chơi game. Đây cũng là tựa game trong bài viết hôm nay mà Bá Nghiệp muốn chia sẻ tới các bạn. Theo dõi bài viết để lấy link download game mới nhất nhé, cũng như hướng dẫn cài đặt game chi tiết nhất.

farm-together

Tổng quan về game Farm Together

Farm Together là tựa game thuộc thể loại game nông trại kiểu Farmville nhưng có thể nối mạng và thế giới trong game rộng gấp hàng chục lần các game khác. Đặc biệt, nó không bào tiền như các game nông trại chơi miễn phí, tất cả đều có thể đạt được qua cày ruộng chứ không tốn thêm xu nào ngoài tiền mua game.

Trong game các bạn sẽ xây dựng nông trại của mình, thực hiện những nhiệm vụ để kiếm tiền. Sau đó xây dựng nhà cửa các kiểu. Bố trí nhà, trang trí. Có cả chức năng thú cưng nữa và nhiều chức năng hay ho khác nữa. Các bạn tải game về và tự khám phá nhé.

Cơ chế chơi của Farm Together khá quen thuộc, mỗi một ô sẽ là một mảnh đất trồng một đơn vị cây. Mảnh đất này muốn trồng được rau quả thì cần phải xới lên trước sau đó mua hạt gieo và chăm bón, khi cây đã thu hoạch thì mảnh đất cần phải được xới lần nữa mới có thể gieo trồng.

Cấu hình yêu cầu để chiến game

Để chiến được game pc offline hay này thì bạn không cần một máy có cấu hình khủng. Game Farm Together có cấu hình yêu cầu khá nhẹ nhàng. Tuy là vậy nhưng cũng nên tham khảo qua các thông số bên dưới nha. Lưu ý rằng khi bạn xây dựng trang trại càng lớn thì nó sẽ lag nên các bạn cần lựa chọn sao cho phù hợp nhé

Lưu ý: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành Windows 64bit thôi nha anh em!!

Cấu hình tối thiểu để chơi

 • OS: Windows Vista or newer
 • Processor: Dual Core processor
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: DirectX 10 capable hardware
 • DirectX: Version 11

Cấu hình đề nghị nên có

 • OS: Windows 7 or newer
 • Processor: Quad core processor
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: GeForce 960 or better
 • DirectX: Version 11
 • Network: Broadband Internet connection
 • Additional Notes: 64bit OS recommended

Download game Farm Together Full Online miễn phí

Dưới đây là một link tải game Farm Together miễn phí cho anh em đây. Game khá là nhẹ, tuy nhiên nên nhớ getlink trước khi tải xuống nha.

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/ZN2ZIDZNZPDD

Link tải cr2ck fix online dự phòng: https://www.fshare.vn/file/P31KHEB5HOO4  (Tải khi cần thôi)

Hướng dẫn cài đặt game

Làm theo một vài đường căn bản dưới để cài đặt game nhé. Mình biết một số anh em sẽ không cần đọc phần này đâu kk.

Bước 1: Với bất cứ file iso nào thì Mount ra đó là điều bạn phải làm đầu tiên (Dùng Ultraiso). Nếu xài win 10, 8 thì click double để mở luôn ha. Dùng winrar giải nén vẫn được.

Bước 2: Nhấn setup.exe để bắt đầu cài đặt. Sau đó chọn phiên bản Win 32 hay 64 tương ứng với cấu hình máy của bạn đang chạy windows 64 hay 32bit.

Bước 3: Chọn đường đẫn cài đặt game và tick vào ô Copy content Of PLAZA… như hình dưới. Chọn xong thì nhấn Install và chờ đợi.

Bước 4: Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish.

Bước 5: Giải nén File update đã tải xuống. Sau đó vào thư mục Win32 hoặc Win64 tương ứng với cấu hình máy của bạn. Sau đó vào thư mục Update.

Bước 6: Chạy file Setup.exe. Chọn đường đẫn đến nơi đã cài đặt game. Đường dẫn trùng với đường đẫn ở bước #3. Nhớ tick vào ô Copy conent Of PLAZA như hình dưới luôn ha.

Bước 7: Nhấn Install và chờ đợi. Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish và vào game thưởng thức thôi!! Vào setting để chỉnh Ngôn ngữ sang tiếng Việt nhé.

Lời kết

Trên đây là những thông tin hay liên quan đến link tải và hướng dẫn cài đặt chi tiets cho tựa game Farm Together FullBá Nghiệp muốn chia sẻ. Hi vọng rằng nó sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giản thật sự. Nếu cài đặt game gặp vấn đề gì thì có để lại comment bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời nhanh chóng nhất có thể. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật những game mới nha. Xin cảm ơn các bạn!!

5/5 - (2 bình chọn)