Review Tải Dragon Age Inquisition Deluxe Edition hấp dẫn nhất

Review Tải Dragon Age Inquisition Deluxe Edition hấp dẫn nhất dành cho PC là conpect trong bài viết hiện tại của Bá Nghiệp. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Dragon Age Inquisition chính là phần game với mục đích lấy lại niềm tin của người hâm mộ sau khi phiên bản Dragon Age 2 thất bại nặng nề. Vậy Dragon Age Inquisition có thành công như mong đợi. Cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

dragon-age-inquisitio

Giới thiệu Dragon Age Inquisition

Cốt truyện của Dragon Age: Inquisition bắt đầu bằng việc nối tiếp sự kiện của phiên bản trước, khi cuộc chiến giữa hai thế lực Mage và Templar đang dần lên tới đỉnh điểm. Cuộc xung đột đẫm máu trên đã buộc giáo hoàng Justinia V, người đứng đầu của nhà thờ Chantry, cùng các tông đồ của mình thiết lập một hội nghị giảng hòa giữa các pháp sư và Templar tại đền thờ Temple of Sacred Ashes.

Những tưởng hòa bình sẽ được lập lại, thì một thế lực huyền bí đột ngột giáng xuống đền thờ, hạ sát tất cả những người tham gia, đồng thời mở ra lối đi cho bầy ma quỷ xâm lăng. Với cái chết của người đứng đầu, Thedas như “rắn mất đầu”. Cả thế giới Dragon Age rơi vào hỗn loạn, cuộc chiến giờ đây không chỉ gói gọn ở pháp sư và Templar, mà còn lan tỏa ra các thế lực thù địch khác.

Trước tình thế nguy kịch ấy, một hội đồng những người anh hùng với sứ mệnh cứu lấy Thedas được lập ra. Họ chính là niềm hi vọng cuối cùng cho vùng đất đầy biến cố này. Và bạn chính là một trong những người anh hùng với sứ mệnh bảo vệ thế giới.

Đánh giá Dragon Age Inquisition

Tên game: Dragon Age: Inquisition

Nhà phát triển: BioWare

Nhà phát hành: Electronic Arts

Ngày phát hành: 18/11/2014

Thể loại: Nhập vai hành động (Action role-playing)

Engine: Frostbite 3

Chế độ chơi: Single-player, Multiplayer

Nền tảng: Microsoft Windows, PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360, Xbox One

Điểm đánh giá Dragon Age: Inquisition

 • Metacritic: 85/100 (PC)
 • GameSpot: 9/10
 • IGN 8.8/10
 • Game Informer: 9.5/10
 • PC Gamer: 87.100

Dragon Age: Inquisition không chỉ kế thừa những tinh hoa của phiên bản tiền nhiệm, mà còn vươn lên tới một chuẩn mực mới của game nhập vai. Để cứu lấy Thedas, người chơi cần phải nhờ đến sự giúp sức của các chiến sĩ đến từ bất kì đâu. Có tất cả 9 nhân vật sẽ đồng hành cùng với bạn. Mỗi nhân vật đều có tính cách và quá khứ khác biệt.

BioWare đã hoàn toàn loại bỏ các kỹ năng hồi máu “bá đạo”, đồng thời hạn chế số lượng bình máu có thể mang theo. Các kỹ năng của từng lớp nhân vật được cân chỉnh sao cho thật cân bằng, sở hữu cả ưu điểm lẫn khuyết điểm. Môi trường chiến đấu xung quanh cũng được thiết kế theo hướng khuyến khích người chơi tận dụng.

Thế giới trong game đều có những cấu trúc địa lý, thời tiết và dấu ấn rất riêng. Môi trường động – thực vật cũng được thiết kế hoàn toàn khác biệt. Hệ thống nhiệm vụ hòa quyện vào thế giới của game, chúng sẽ không còn gói gọn trong việc vô làng nhận nhiệm vụ và trả nhiệm vụ, mà đến với người chơi một cách rất tự nhiên.

Xứng đáng là một trong những game nhập vai PC offline hay nhất với nền đồ họa siêu đẹp. Với sức mạnh của engine Frostbite 3, hiệu ứng thời tiết, phép thuật, vân bề mặt được thể hiện cực kỳ chi tiết và choáng ngợp. Các chi tiết nhỏ như cây cỏ, mặt nước, phản chiếu ánh sáng cũng được chăm chút một cách tỉ mỉ.

Cấu hình Dragon Age Inquisition

Ở thời điểm mới ra mắt, Dragon Age Inquisition được coi là một trong những tựa game sát thủ cấu hình. Tuy vậy, qua thời gian với công nghệ phát triển thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thưởng thức game với một bộ PC tầm trung.

Cấu hình tốt thiểu – MINIMUM

 • HĐH: Windows 7 or 8.1, 64-bit
 • Bộ xử lý: AMD Quad core @ 2.5 GHz/Intel Quad core @ 2.0 GHz
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: AMD Radeon HD 4870/Nvidia GeForce 8800 GT
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Lưu trữ: 26 GB

Cấu hình đề nghị – RECOMMENDED

 • HĐH: Windows 7 or 8.1, 64-bit
 • Bộ xử lý: AMD Six core @ 3.2 GHz/ix core @ 3.2 GHz Processor (Intel): Quad core @ 3.0 GHz
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: AMD Radeon HD 7870 or R9 270/Nvidia GeForce GTX 660
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 26 GB

Tải game Dragon Age Inquisition crack

Nếu bạn có điều kiện thì có thể mua game tại đây để ủng hộ nhà sản xuất nhé.

Steam: Mua game tại đây

Origin: Mua game tại đây

Link tải Dragon Age Inquisition crack

Đây là link tải phiên bản Dragon Age: Inquisition – Digital Deluxe Edition đã bao gồm tất cả các DLC có trong game như: Jaws of Hakkon, The Black Emporium, Spoils of the Avvar…

4share: Download

Fshare: Download

Torrent: Download

Google Drive: Đang cập nhật

Link bản Dragon Age Inquisition Việt Hóa: Đang cập nhật

Hướng dẫn cài game Dragon Age Inquisition crack

Bước 1: Download File và giải nén

Bước 2: Mount ổ đĩa nếu có và chạy file setup để cài đặt game

Bước 3: Copy đè Crack trong folder crack của thư mục cài game

Bước 4: Chơi game thôi

Lời kết

Dragon Age Inquisition chính là lời xin lỗi ngọt ngào của BioWare dành cho game thủ. Bạn là người yêu game, đặc biệt là game nhập vai thì không nên bỏ qua tựa game RPG cực hay với đồ họa tiên tiến chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ game thủ khó tính nhất.

Rate this post