Tổng hợp Tải Game Diablo 2 Việt hóa Full DLC xuất sắc nhất

Tổng hợp Tải Game Diablo 2 Việt hóa Full DLC xuất sắc nhất dành cho PC là conpect trong bài viết hôm nay của Bá Nghiệp. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Diablo 2 Việt hóa là tựa game đỉnh cao của dòng game nhập vai cày level. Đặc biệt đối với những game thủ 8x, 9x thì đây cũng là tựa game quen thuộc, gắn bó với tuổi thơ của nhiều người. Vậy tại sao không trải nghiệm lại Diablo II lần nữa bằng cách download diablo 2 tại chúng tôi.

diablo-2-viet-hoa

Giới thiệu Diablo 2

Diablo II là phần tiếp theo của trò chơi nổi tiếng Diablo. Nó được Blizzard North phát triển và Blizzard Entertainment phát hành cho cả hai hệ điều hành Microsoft Windows và Mac vào năm 2000. Tới tháng 4 năm 2001, Diablo II đã trở thành một trong những trò chơi có hỗ trợ chơi trực tuyến phổ biến nhất. Nó cũng đã trở thành một trong ba mươi trò chơi máy tính hàng đầu bán chạy nhất từ trước tới thời điểm lúc bấy giờ. Tính cả Diablo II, Diablo series đã bán được 17 triệu bản.

Cốt truyện của Diablo II diễn ra một thời gian ngắn sau khi Diablo kết thúc, câu chuyện ở vùng đất Sanctuary được viết tiếp. Nội dung chính của câu chuyện xảy ra bên dưới một thánh đường ở một ngôi làng nhỏ được biết đến với tên gọi là Tristram. Tại nơi này Diablo, Chúa tể của tội ác Diablo đã bị một chiến binh vô danh đánh bại.

Người chơi trong vai một vị anh hùng mới tham gia vào cuộc chiến, lần theo dấu vết của Dark Wanderer đến nhiều vùng đất khác nhau và đánh bại những thế lực ma quỷ mà Diablo triệu hồi dưới sự giúp sức của bạn bè và Deckard Cain, người cuối cùng còn sống của hội pháp sư Horadrim.

Review Diablo 2

Tên game: Diablo II

Nhà phát triển: Blizzard North

Nhà phát hành: Blizzard Entertainment

Ngày phát hành: 29/6/2000

Thể loại: Nhập vai hành động (Action role-playing), hack and slash

Chế độ chơi: Single-player, Multiplayer

Nền tảng: Microsoft Windows, Classic Mac OS, macOS

Điểm đánh giá Diablo 2

 • Metacritic: 88/100 (PC)
 • GameSpot: 8.5/10
 • IGN 8.3/10

Diablo II chú trọng nhiều vào chiến đấu, và ngẫu nhiên tạo ra nhiều thuộc tính quái vật, bố cục cấp độ và vật phẩm rơi. Hầu hết các bản đồ được tạo ngẫu nhiên. Trong chế độ chơi đơn, bản đồ được tạo ngẫu nhiên nhưng khóa cài đặt sau đó; trong chế độ nhiều người chơi, nó sẽ thiết lập lại mỗi khi dungeon được khởi động lại.

Được coi là một trong những game nhập vai PC offline hay nhất lịch sử do đó sự hấp dẫn trong Diablo II là không phải bàn cãi. Game cho phép người chơi lựa chọn giữa năm lớp nhân vật khác nhau: Necromancer, Amazon, Barbarian, Sorceress và Paladin. Mỗi nhân vật có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau và bộ kỹ năng để lựa chọn.

Mỗi khó khăn là một thử thách lớn hơn lần trước, với các tính năng như tăng độ khó của sinh vật, trải nghiệm hình phạt khi chết và các thử thách khác. Một nhân vật giữ lại tất cả các khả năng, thiết bị, v.v., giữa những khó khăn và có thể trở lại những khó khăn trước đó bất cứ lúc nào. 

Sau khi hoàn thành trò chơi ở độ khó Thông thường, người chơi có thể tạo ra một nhân vật khó tính. Trong khi đối với người chơi bình thường, trò chơi không kết thúc khi họ chết, trò chơi kết thúc khi một nhân vật khó tính bị giết.

Xem thêm:

Tải game Attack on Titan 2: Final Battle full crack miễn phí cho PC

Tải Undertale Việt Hóa full crack miễn phí cho Máy tính

Cấu hình Diablo 2

Nếu bạn đang tìm game offline hay cho pc nhẹ miễn phí thì Diablo 2 chính là lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể hoàn toàn tải game về mà không cần lo đến cấu hình.

Cấu hình tốt thiểu – MINIMUM

 • HĐH: Windows® 7 / Windows® 8 / Windows® 10 64-bit (latest service pack)
 • Bộ xử lý: 1 GHz processor
 • Bộ nhớ: 32-Bit Windows: 1 GB RAM
 • 64-Bit Windows: 2 GB RAM
 • Đồ họa: DirectX video card with 800 x 600 resolution
 • Lưu trữ: 1.9 GB

Cấu hình đề nghị – RECOMMENDED

 • HĐH:  Windows® 7 / Windows® 8 / Windows® 10 64-bit (latest service pack)
 • Bộ xử lý: 1 GHz processor
 • Bộ nhớ: 32-Bit Windows: 1 GB RAM
 • 64-Bit Windows: 2 GB RAM
 • Đồ họa: DirectX video card with 800 x 600 resolution
 • Lưu trữ: 1.9 GB

Tải game Diablo 2 Việt hóa

Nếu bạn có điều kiện thì có thể mua game tại đây để ủng hộ nhà sản xuất nhé.

Blizzard Shop: Mua game tại đây

Link tải game Diablo 2

Đây là phiên bản diablo ii lord of destruction full + việt hóa

4share: Download

Fshare: Download

Torrent: Download

Google Driver: Đang cập nhật

Link bản Diablo 2 Việt hóa:

Fshare: Download

Hướng dẫn cài game Diablo 2 Việt hóa

Bước 1: Download File và giải nén

Bước 2: Mount ổ đĩa nếu có và chạy file setup để cài đặt game

Bước 3: Copy đè Crack trong folder crack của thư mục cài game

Bước 4: Chơi game thôi

Lời kết

Diablo 2 Việt hóa là game nhập vai khá hấp dẫn và mang tính gây nghiện rất cao. Cùng với cấu hình nhẹ. Đây chính là tựa game quốc dân của mọi game thủ. Nếu trong quá trình tải game có vấn đề gì, chỉ cần để lại bình luận bên dưới. chúng tôi sẽ hỗ trợ sớm nhất.

Rate this post