Nhận định Tải Game Crusader Kings 2 Việt hóa Full PC cực hay

Nhận định Tải Game Crusader Kings 2 Việt hóa Full PC cực hay hiện nay là chủ đề trong bài viết bây giờ của Bá Nghiệp. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

Bạn có ước mơ làm vua, đưa đế chế của mình làm cỏ các nước lân bang, bá chủ thế giới. Crusader Kings 2 Việt hóa chính là tựa game hoàn hảo dành cho bạn. Tải ngay Crusader Kings 2 nhanh nhất tại chúng tôi nào các game thủ.

crusader-kings-2

Giới thiệu Crusader Kings 2

Crusader Kings II là phần chơi thứ hai trong series Crusader Kings. Đây là một series game chiến thuật nổi tiếng từ năm 2004 đến nay, nhận được đánh giá rất tích cực từ giới chuyên môn và người chơi. Game được xây dựng nhờ vào những kinh nghiệm tích lũy trong suốt tám năm của nhà phát triển tạo nên một trải nghiệm chiến thuật độc nhất vô nhị trong Crusader Kings II.

Với bối cảnh bắt đầu từ năm 1066 và kéo dài 400 năm theo thời gian thật, Crusader Kings II đưa người chơi vào vai một nhân vật với gánh nặng phát triển triều đại của mình trở nên vững mạnh và thôn tính các khu vực khác. 

Không giống như các dòng game chiến thuật khác thường cho người chơi đại diện của một tổ chức hay quốc gia, người chơi là một nhân vật trong Crusader Kings II, chịu trách nhiệm đưa ra toàn bộ yếu tố chiến thuật và quản lý vĩ mô khu vực mình quản lý trong suốt thời gian trải nghiệm. 

Thú vị hơn, các nhân vật trong trò chơi cũng đều có những đặc trưng về tính cách và đặc điểm khác nhau, cũng sinh con đẻ cái tiếp tục nối dõi tông đường, hay thậm chí cũng già và chết đi như một người bình thường ngoài đời.

Review Crusader Kings 2

Tên game: Crusader Kings II

Nhà phát triển: Paradox Development Studio

Nhà phát hành: Paradox Interactive

Series: Crusader Kings 

Engine: Clausewitz Engine 

Ngày phát hành: 14/2/2012

Thể loại: Grand strategy, Role-playing

Chế độ chơi: Single-player, multiplayer

Nền tảng: Windows, OS X, Linux, PlayStation 4, Xbox One

Điểm đánh giá Crusader Kings 2

 • Metacritic: 82/100 (PC)
 • IGN: 8/10
 • GameSpot: 8/10
 • PC Gamer: 87/100
 • Gameinformer: 8/10

Khác với những game chiến thuật offline hay khác. Game sẽ cho bạn có thể bắt đầu trò chơi với vị trí của một ông vua cùng lãnh thổ rộng lớn, sự ảnh hưởng mạnh mẽ tới những khu vực xung quanh hoặc cũng có thể khởi đầu như một vị công tước với một ít đất đai và hầu như không được mọi người biết đến. Dù khởi đầu thế nào thì cách mà bạn điều hành gia tộc của mình sẽ thay đổi mọi việc.

Người chơi vẫn sẽ phải dẫn quân đi đánh những khu vực xung quanh nhưng sẽ không tham gia trực tiếp vào từng trận đánh, công việc đó sẽ dành cho những vị còn tướng quân. Thay vào đó, bạn sẽ tập trung vào việc tăng cường ngoại giao và mối quan hệ hữu nghị với các nước láng giềng và chư hầu.

Bên cạnh việc củng cố danh tiếng trước mắt, người chơi cũng phải suy tính làm sao để có thể giữ được danh tiếng đó trong tương lai bởi vì thời gian trị vì của một vị vua chỉ kéo dài vài chục năm trong khi thời gian trò chơi của chúng ta lại trải dài tới hàng trăm năm. 

Và khi vị vua đương nhiệm băng hà, đây là sẽ thời khắc cực kì khó khăn bởi sự sụt giảm về danh thế, tình hình bất ổn trong bộ máy cai trị và bạn sẽ trở thành miếng mồi ngon đối với những nước láng giềng.

Cấu hình Crusader Kings 2

Crusader Kings 2 là tựa game có cấu hình rất nhẹ nhàng, do đó bạn có thể dễ dàng trải nghiệm game khi có trong tay một bộ máy tính cấu hình thấp.

SYSTEM REQUIREMENTS

 • HĐH: Windows 7 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel® Pentium IV 2.4 GHz hoặc AMD 3500+
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa:  NVIDIA® GeForce 8800 or ATI Radeon® X1900, 512mb graphics memory required.
 • DirectX: 9.0c
 • Lưu trữ: 2 GB

Tải game Crusader Kings 2 Việt hóa

Nếu bạn có điều kiện thì có thể mua game tại đây để ủng hộ nhà sản xuất nhé.

Steam: Mua game tại đây

Link tải game Crusader Kings 2 full crack

Đây là phiên bản  Crusader Kings 2 crack đã bao gồm full DLC như: Holy Fury, Jade Dragon, Monks and Mystics, The Reaper’s Due, Charlemagne, Rajas of India, Sons of Abraham, Europa Universalis IV Converter, The Old Gods, Sword of Islam…

4share: Download

Fshare: Download

Update.v3.0.1: Download

Update.v3.1.0: Download

Update.v3.2.0: Download

Torrent: Download

Google Drive: Đang cập nhật

Link bản Crusader Kings 2 Việt hóa

Crusader Kings 2 là game chiến thuật rất hay. Tuy vậy, game cũng kèm theo một lượng nội dung khá lớn. Phiên bản Crusader Kings 2 Việt ngữ này hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng làm quen với game hơn.

Google Drive: Download

Hướng dẫn cài game Crusader Kings 2 Việt hóa

Bước 1: Download File và giải nén

Bước 2: Mount ổ đĩa nếu có và chạy file setup để cài đặt game theo thứ tự Update.v3.0.1, Update.v3.1.0, Update.v3.2.0.

Bước 3: Copy đè Crack trong folder crack của thư mục cài game

Bước 4: Do gói Crusader Kings 2 Việt ngữ được làm dưới hình thức một bản mod. Bạn copy file Việt Hóa đã được giải nén vào thư mục mod của CK2 theo đường dẫn:​ Documents/Paradox Interactive/Crusader Kings II/mod. Sau đó chạy file Patch Viet ngu để vào game

Bước 5: Chơi game

Lời kết

Không thể phủ nhận được sức hấp dẫn mà Crusader Kings 2 sẽ mang lại cho người chơi. Đặc biệt với bản Crusader Kings 2 Việt hóa này sẽ giúp người chơi có hứng thú hơn lên gấp nhiều lần. Chúc bạn có giây phút giải trí thỏa mái cũng Crusader Kings II

5/5 - (1 bình chọn)