Nhận định Tải Assassin’s Creed 2 Việt Hóa Full DLC chất nhất

Nhận định Tải Assassin’s Creed 2 Việt Hóa Full DLC chất nhất dành cho PC đã test 100% là ý tưởng trong nội dung hiện tại của Bá Nghiệp. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Assassin’s Creed 2 Việt Hóa là trò chơi hành động phiêu lưu đầy hấp dẫn và thú vị trong thế giới mở. Đây cũng là phần game nâng tầm seri Assassin’s Creed của Ubisoft Montreal lên tầm cao mới trong thể loại game nhập vai lén lút.

assassins-creed-2-viet-hoa

Giới thiệu Assassin’s Creed 2 Việt Hóa

Assassin’s Creed II là hậu bản thứ hai của series game Assassin’s Creed nổi tiếng, được phát triển năm 2009 bởi Ubisoft Montreal và phát hành bởi hãng game nổi tiếng Ubisoft Entertainment trên hệ máy PlayStation 3, Xbox 360 và PC. Câu chuyện diễn ra một vài giờ sau các sự kiện của Assassin’s Creed I.

Khi Desmond đang cố tìm hiểu những thông điệp bí ẩn trong căn phòng anh bị giam giữ, thì Lucy Stillman (một trợ lý giúp anh nhập vào kí ức cổ của tổ tiên bằng thiết bị Animus) chạy đến, người dính đầy máu, cô nhanh chóng kéo Desmond ra khỏi căn phòng khi anh vẫn còn đang chưa hiểu chuyện gì xảy ra. Lucy tìm cách sao chép dữ liệu về ký ức của Desmond trong máy Animus, rồi cô cùng Desmond trốn thoát khỏi trụ sở Abstergo để đến một Khu An Toàn, nơi Lucy và hai Assassins hiện đại khác, Shaun Hastings và Rebecca Crane, đã thiết lập cơ sở hoạt động của riêng của họ.

Hóa ra, Lucy cũng là một Assassin hiện đại khác chứ không phải là một Templar, cô giúp anh trốn thoát khỏi tập đoàn Abstergo và nhờ Desmond sử dụng sáng chế mới của họ, Animus phiên bản 2.0 để anh gợi lại ký ức về những Sát thủ thời xưa nhằm tìm kiếm Pieces of Eden trước khi tập đoàn Abstergo có được chúng, sau khi phát hiện ra bản đồ vị trí của từng Báu Vật. Nhưng lần này, Desmond không nhập vào sát thủ Altaïr Ibn-La’Ahad nữa, thay vào đó là một sát thủ trẻ tuổi người Ý mang tên Ezio Auditore da Firenze.

Review Assassin’s Creed 2

Tên game: Assassin’s Creed II

Nhà phát triển: Ubisoft Montréal

Nhà phát hành: Ubisoft

Ngày phát hành: 4/3/2010

Series: Assassin’s Creed

Engine: Anvil

Thể loại: Hành động nhập vai (Action-adventure), lén lút (Stealth)

Chế độ chơi: Single-player

Nền tảng: PlayStation 3, Xbox 360, Microsoft Windows, Mac OS X, PlayStation 4, Xbox One

Điểm đánh giá Assassin’s Creed 2

 • Metacritic: 86/100 (PC)
 • IGN: 9.2/10
 • Gamespot: 8/10
 • Gameinformer: 9.5/10

Hành trình của Ezio trong Assassin’s Creed II tràn đầy cảm xúc với đủ loại cung bậc, vui vẻ, hài hước, đau đớn, cay đắng, buồn thảm, hào hùng, cũng như cuộc đời của anh vậy. Nếu như đã từng trải qua hơn 20 tiếng phiêu lưu cùng Ezio, bạn sẽ hiểu vì sao tôi nói nhiều về cốt truyện của game đến vậy, vì chính cốt truyện là điểm sáng nhất của game.

Đồ họa của Assassin’s Creed II và phiên bản trước đó, chúng ta sẽ nhận thấy sự khác biệt hoàn toàn. Không còn tông màu xanh xám cổ kính nhưng ảm đạm của Trung Đông, Assassin’s Creed II sử dụng những màu sắc tươi sáng, rực rỡ và lung linh để nêu bật lên không khí mới mẻ của thời kỳ Phục Hưng.

Gameplay của Assassin’s Creed II cũng là một sự cải tiến lớn so với phiên bản đầu tiên. Hệ thống các nhiệm vụ chính giờ được gắn kết chặt chẽ thông qua cốt truyện, khiến game có cảm giác rất liền mạch chứ không hề bị ngắt quãng. Cách thức thực hiện các nhiệm vụ chính cũng rất đa dạng, game không yêu cầu chúng ta phải chơi stealth 100%. Trừ một số nhiệm vụ bắt buộc, nghĩa là nếu thích, bạn hoàn toàn có thể vác vũ khí lao vào giữa quân địch mà lăn xả. Việc ám sát của Ezio giờ đây cũng đã mượt mà hơn khi Ezio giờ sở hữu tới hai thanh hidden blade, cộng thêm việc có kỹ năng bá đạo “Air assassination”.

Cấu hình Assassin’s Creed 2

Assassin’s Creed 2 là tựa game nhập vai có cấu hình không quá nặng. Bạn có thể dễ dàng chiến mượt game với bộ PC trung bình

Cấu hình tốt thiểu – MINIMUM

 • HĐH: Windows XP (32-64 bits) /Windows Vista (32-64 bits)/Windows 7 (32-64 bits)
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 1.8 GHZ or AMD Athlon X2 64 2.4GHZ
 • Bộ nhớ: 1.5 GB Windows XP / 2 GB Windows Vista – Windows 7
 • Card Đồ họa: 256 MB DirectX® 9.0–compliant card with Shader Model 3.0 or higher (see supported list)
 • DirectX: Version 9
 • Lưu trữ: 8 GB

Cấu hình đề nghị – RECOMMENDED

 • HĐH: Windows XP (32-64 bits) /Windows Vista (32-64 bits)/Windows 7 (32-64 bits)
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E6700 2.6 GHz or AMD Athlon 64 X2 6000+ or better
 • Bộ nhớ: 1.5 GB Windows XP / 2 GB Windows Vista – Windows 7
 • Card Đồ họa: GeForce 8800 GT or ATI Radeon HD 4700 or better
 • DirectX: Version 9
 • Lưu trữ: 8 GB

Tải Assassin’s Creed 2 Việt Hóa

Nếu bạn có điều kiện thì có thể mua Assassin’s Creed 2 tại đây để ủng hộ nhà sản xuất nhé.

Steam: Mua game tại đây

Link download Assassin’s Creed 2 full crack

4share: Đang cập nhật

Fshare: Download (đã tích hợp file việt hoá)

Torrent: Đang cập nhật

Google Drive: Download

Link Assassin’s Creed 2 Việt hóa

Việt Hoá only: Download

Hướng dẫn tải Assassin’s Creed 2 Việt Hóa

Bước 1: Download Assassin’s Creed 2 full crack và giải nén

Bước 2: Chạy file setup để cài đặt Assassin’s Creed 2

Bước 3: Copy file crack vào thư mục game (nếu có)

Bước 4: Tải file Assassin’s Creed 2 Việt Ngữ và copy vào thư mục game (nếu tải file game chưa có Việt Hoá)

Bước 5: Chơi game

Lời kết

Xuất sắc về mọi mặt, không khó hiểu khi Assassin’s Creed II đạt được thành công cực kỳ to lớn. Những điểm số cao ngất ngưởng. Và tất nhiên, Assassin’s Creed II sẽ vẫn mãi là một huyền thoại khó xô đổ – một hậu bản hoàn hảo, một phiên bản mà tôi chơi đi chơi lại mãi mà không thấy chán.

5/5 - (1 bình chọn)